Trò Chơi Lá Bài Ma Thuật

Hướng dẫn Trò Chơi Lá Bài Ma Thuật

10/10 - (16 votes)

Dùng chuột để điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Lá Bài Ma Thuật

10/10 - (16 votes)

Bạn có muốn làm một “thần bài” với những dự liệu và tính toán sâu xa một cách thần thánh? Đến ngay với trò chơi Lá bài ma thuật để được thể hiện nhiều hơn những gì bạn muốn. Những lá bài quyền năng đầy sức mạnh cùng với những bí ẩn và bất ngờ sẽ đưa bạn đi vào một cõi chiến ma mị và huyền bí.Đây là một game chiến thuật hay và cực mới để bạn khám phá ra nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

lá bài ma thuật

Trong trò chơi Lá bài ma thuật này chắc hẳn bạn sẽ thấy lạ lẫm và có chút “hoang mang” khi mà nó hoàn toàn không giống với những kiểu bài mà bạn đã từng chơi trước đây. Thử thách duy nhất của bạn là phải dùng trí thông minh trong các chiến thuật sử dụng quân bài để đánh bại đối thủ. Sẽ có 21 quân bài và một số thẻ thêm trong suốt trò chơi. Mỗi lần đấu bạn chỉ được phát 5 thẻ bài và ứng với mỗi thẻ đều có một thuộc tính riêng cần nắm rõ để điều khiển trong chiến lược của mình. Một lần chiến thắng đối phương là một lần bạn lại được cấp một thẻ mới để dự phòng hoặc tăng năng lượng trong trận đấu đó. Diễn biến chắc chắn sẽ cực kì gay cấn và hồi hộp khi những thẻ bài của đối thủ vẫn luôn là một ẩn số.

game lá bài ma thuật

Bạn cũng sẽ thấy khi chơi game Lá bài ma thuật thì quân bài hoàn toàn khác xa so với những gì bạn tưởng tượng. Nó được chia thành nhiều loại đó là loại tấn công, loại phòng thủ và loại năng lượng. Chức trách của tấn công và phòng thủ thì đã quá rõ ràng. Duy nhất loại năng lượng bao gồm thẻ bài tái tạo để hồi phục năng lượng sau khi bị “trọng thương” và thẻ năng lượng để cung cấp thêm lượng máu đã mất đi. Đặc biệt nhớ tận dụng đến những thẻ bài quan trọng như tái sinh để được cộng thêm một lượt di chuyển tăng cơ hội hạ gục đối thủ. Có thể bạn có mà hình dung được game này hấp dẫn như thế nào cho đến khi bạn vào cuộc chiến. Cực kì bất ngờ và ngạc nhiên nữa đấy.

choi game lá bài ma thuật

Game chiến thuật luôn luôn đòi hỏi người chơi phải đầu tư “chất xám” vào đó. Mưu trí và linh hoạt trong các chiến lược tấn công và phòng thủ để nhanh chóng hạ bệ đối thủ. Còn có rất nhiều game hay để bạn thử thách tài điều quân khiển tướng của mình như trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 4, trò chơi Chiến tuyến phòng thủ 4, trò chơi Hoa quả nổi giận, trò chơi Flappy Bird,…Tham chiến ngay nào!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lá Bài Ma Thuật

Tất cả 1 nhận xét…
  1. KIET Vào lúc 3:57 am ngày February 12, 2016 Trả lời

    RAT HAY