Trò Chơi Đại Chiến Voi Rừng

Hướng dẫn Trò Chơi Đại Chiến Voi Rừng

9.5/10 - (4 votes)

Người chơi 1:
W, S: di chuyển
D: thả voi
Người chơi 2:
lên, xuống: di chuyển
trái: thả voi.

Giới thiệu về Trò Chơi Đại Chiến Voi Rừng

9.5/10 - (4 votes)

Trò chơi đại chiến voi rừng là câu chuyện kể về 2 thủ lĩnh bản sở hữu rất nhiều voi rừng và quyết một trận bất phân thắng bại, vũ khí của họ chính là những chú voi to khỏe khác nhau. Ai sẽ là người chiến thắng, bạn hay đối thủ của bạn, tất cả đều phụ thuộc vào chiến thuật thả voi của bạn đó.

Game Đại chiến voi rừng

Game đại chiến voi rừng cũng khá giống với trò chơi Chiến tuyến phòng thủ, trò chơi Hoa quả nổi giận, trò chơi Dàn trận diệt địch, trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ, tuy thiết kế đồ họa khác nhau nhưng về cách chơi, điều binh và sử dụng chiến thuật thì khá tương đồng, bạn đều phải cân nhắc trong việc lựa chọn quân nào để đưa ra, bố trí vị trí nào cho phù hợp, có như vậy mới giành chiến thắng được.

Trong cuộc chiến này, bạn nhớ liên tục thả voi ở mọi vị trí nhé, hình ảnh chú voi sắp xuất hiện sẽ được báo ở màn hình bên trái, nhờ đó mà bạn sắp xếp chúng ở vị trí thích hợp, khi kẻ thù tung voi nhỏ bạn cho voi nhỏ hoặc voi lớn hơn chút, kẻ thù tung voi ma mút, nếu bạn không có voi ma mút thì tốt nhất hãy tránh xa và tập trung vào địa điểm khác.

chơi Game Đại chiến voi rừng

Để sở hữu những loài voi mạnh và khả năng chiến thắng cao nhất, bạn nhớ phải ăn vật phẩm nhé, đó có thể là ngà voi, chuông, kiếm và dừa, mỗi vật phẩm lại có khả năng cung cấp các loài voi lớn khác nhau cho bạn như ma mút chẳng hạn. Nhờ có chúng, bạn sẽ có cơ hội chiến thăng cao đó.

Vậy bạn sẽ ăn vật phẩm như thế nào trong trò chơi chiến thuật hay này? Khi thấy vật phẩm xuất hiện, ngay lập tức thả voi về phía nó, nếu voi của bạn đến trước đối thủ thì bạn sẽ được hưởng vật phẩm đó và ngược lại. Vì vậy nhớ thật nhanh tay nhanh mắt nhé, vì kẻ thù của bạn cũng thông minh không kém gì bạn đâu.

Đại chiến voi rừng

Có thể nói, cuộc chiến voi rừng chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng điều binh của bạn đó. Giờ thì cùng chơi và cười tẹt ga nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại Chiến Voi Rừng

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Nguyễn Vào lúc 11:08 am ngày August 24, 2017 Trả lời

    Sao ko chơi được vậy