Trò Chơi Dàn Trận Diệt Địch

Hướng dẫn Trò Chơi Dàn Trận Diệt Địch

8/10 - (5 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện các lựa chọn
Đặt vũ khí ở vị trí thích hợp, thường xuyên nâng cấp để vũ khí mạnh hơn.

Giới thiệu về Trò Chơi Dàn Trận Diệt Địch

8/10 - (5 votes)

Đây thực là game chiến thuật gay cấn và lôi cuốn, đòi hỏi người chơi phải vận dụng tối đa khả năng tư duy và bài binh bố trận sao cho hợp lý nhất nếu không rất dễ dàng bị quân địch tấn công vào thành.

dàn trận diệt địch

Câu chuyện kể về cuộc đổ bổ xâm lăng của đội quân độc ác với rất nhiều tân binh đáng sợ, đó có thể là con người được trang bị áo giáp chắc chắn, là những con chim chiến đấu loại lớn và nguy hiểm, thậm chí là một pháo đài di chuyển đáng sợ và có súng phản công. Tuy nhiên, đừng lo lắng, hãy làm theo chỉ dẫn của mình bạn sẽ vượt qua mọi level thôi.

Trước hết, hãy nói về cách chơi. Bạn chỉ cần sử dụng chuột và lựa chọn vũ khí là được. Đó có thể là súng bắn đạn thường, súng ống hoặc súng làm chậm quân địch, bạn click vào súng mình muốn dùng và đặt ở vị trí thích hợp nhất là được rồi. Lưu ý nhé, khi bắn chết 1 tân binh bạn sẽ tích lũy thêm tiền vàng, càng nhiều tiền thì bạn sẽ có khả năng mua nhiều vũ khí tối tân hơn và dễ dàng chiến thắng. Rất thú vị đúng không. Vì vậy, cố gắng bắn chết nhiều kẻ địch để kiếm thêm nhiều tiền nhé. Ngoài mua vũ khí, bạn cũng hãy thường xuyên nâng cấp vũ khí lên nhé và hạn chế tối đa việc bán chúng, nếu không thì sẽ nhanh thua đó.

game dàn trận diệt địch

Trong trò chơi dàn trận diệt địch này, ở level đầu tiên, bạn sẽ thấy quân địch khá ít và không có gì gây khó khăn, nhưng ở những level sau bạn sẽ thấy lo lắng rất nhiều vì số lượng tân binh không chỉ đông mà còn mạnh nữa, chúng di chuyển khá nhanh và mất máu chậm, khiến bạn – dù sử dụng súng ống, đạn dược tối tân cũng phải đề phòng cẩn thận. Đặc biệt, cuộc đổ bộ cuối cùng vô cùng nguy hiểm, đó là kẻ địch rất mạnh, bạn bắn hàng trăm phát chúng vẫn di chuyển và mất máu chậm, đó là lí do bạn cần phải bài trí càng nhiều vũ khí tối tân càng tốt nhé.

Quả xứng danh là game dàn trận diệt địch, thử tài bài binh bố trận của người chơi khi cuộc chiến càng lúc càng khốc liệt và đầy thử thách, khiến chúng ta trở thành người điều binh bất đắc dĩ và phải thường xuyên tôi luyện mình để không bị thua cuộc.

chơi game dàn trận diệt địch

Ngoài trò chơi dàn trận diệt địch bạn cũng có thể chơi thêm một số game như trò chơi Ninja lùn, trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ, trò chơi Flappy Bird, trò chơi Pokemon đại chiến để thử tài chiến đấu và tư duy của mình nữa nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui vẻ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dàn Trận Diệt Địch

Chưa có nhận xét…