Trò Chơi Doremon Tìm Bánh

Hướng dẫn Trò Chơi Doremon Tìm Bánh

10/10 - (17 votes)

Sử dụng chuột để tạo thành đám mây, giúp Doremon vượt qua các vực sâu.

Giới thiệu về Trò Chơi Doremon Tìm Bánh

10/10 - (17 votes)

Doremon là một trong những nhân vật truyện tranh huyền thoại, ghi dấu ấn trong tất cả tâm trí của thế hệ 7X, 8X, và cho đến nay, bộ truyện tranh cùng tên vẫn liên tục được tái xuất bản, chinh phục trẻ em của mọi thời đại.

Game Doremon tìm bánh

Cuộc hành trình giữa Doremon và những người bạn trở thành cuộc hành trình mang tính nhân văn, đề cao giá trị đạo đức, tình cảm của mỗi con người, mà thường ngày, thứ tình cảm đó ít được bộc lộ ra ngoài. Có thể nói, sức nóng của bộ truyện tranh này chưa bao giờ dừng lại, đặc biệt tại Việt Nam, khi nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, cứ trung bình 2 người dân thì có 1 quyển truyện tranh Doremon tiếng Việt.

Tận dụng sức nóng này, các nhà làm game cũng không quên cho ra đời các loại game Doremon đầy hấp dẫn như trò chơi Doremon tìm bánh, một trong những trò chơi chiến thuật đang được yêu thích nhất hiện nay. Ngay từ hình ảnh game đầu tiên, người dùng sẽ cảm thấy vô cùng thân thuộc với hình ảnh chú mèo máy thông minh và những chiếc bánh rán thơm ngon hấp dẫn.

Chơi Game Doremon tìm bánh

Nếu trong truyện tranh, Doremon luôn hành trình cùng 4 người bạn thân thì trong game này chỉ có bạn, Doremon và những khó khăn mà thôi, sẽ không có Nobita hay Xuka, Chaien, Xeko giúp đỡ, bạn sẽ là người đồng hành duy nhất, giúp Doremon hoàn thành các bài chơi đó. Vì vậy, hãy di chuyển chuột và tạo thành những đám mây để Doremon có thể ăn bán rán dễ dàng nhé.

Qua mỗi bài chơi, số lượng bán rán tăng lên, đồng nghĩa với những khó khăn chồng chất vì vậy hãy khéo léo di chuyển chuột giúp Doremon vượt qua mọi thử thách nhé. Đặc biệt, sau mỗi bài chiến thắng, bạn sẽ được nhận những món bảo bối vô cùng thú vị như thuốc ngủ, mũi tên quay ngược, tàu bay, chong chóng tre,… Trò chơi mới này thực sự sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị đó.

Doremon tìm bánh

Game Doremon tìm bánh, sức hấp dẫn lôi cuốn không chỉ ở những thử thách, những hình ảnh dễ thương, đáng yêu mà bởi vì đến với game, người chơi như tìm lại về một thời ký ức tuổi thơ nhí nhố cùng những tập truyện tranh Doremon còn nóng hổi.

Vì vậy, bạn hãy thử sức một lần với game này nhé, chắc chắn mọi mệt mỏi của cuộc sống sẽ tan biến, chỉ còn lại nụ cười sẽ nở trên môi bạn mà thôi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon Tìm Bánh

Chưa có nhận xét…