Trò Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 4

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 4

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để điều binh và nâng cấp

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 4

10/10 - (3 votes)

Những giao tranh giữa hai thế lực thiện ác vẫn chưa có hồi kết. Tranh chấp và giành giật nguồn năng lượng siêu nhiên nhằm mục đích thống trị địa cầu đã khiến cho các cuộc chiến tranh xảy ra liên miên. Thế lực ác chiến luôn có âm mưu chiếm đoạt, chúng không ngần ngại ra sức tấn công hòng xâm phạm lãnh địa của thế lực thiện chiến. Bằng trí thông minh của mình, hãy giúp đội quân giàn trận tấn công và phòng thủ ngăn chặn kẻ thù trong trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 4. Đây là một trò chơi chiến thuật hay nằm trong series dài tập trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ.

Để có một quân đội hùng mạnh trong trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 4 cần có thời gian và sự đầu tư khôn ngoan. Nhiệm vụ của chúng ta là phải xây dựng một lực lượng để bảo vệ nguồn năng lượng trong mái vòm để tránh sự xâm lược của kẻ ác. Nhưng nguồn vốn ban đầu của chúng ta quá hạn hẹp để có thể mua thật nhiều quân. Vì vậy mà phải có sự tính toán kĩ lưỡng nếu không sẽ gặp thất bại. Khi kẻ địch tấn công, hãy sáng suốt để điều binh một cách hợp lí, tiêu diệt bọn chúng sẽ thu về được một số vàng, nhờ đó bỉnh chủng của chúng ta dần dần lớn mạnh. Trận địa và binh chủng trong trò chơi được xây dựng đẹp mắt hứa hẹn sẽ tạo ra những màn chiến đầy hấp dẫn, kịch tính và nhiều điều thú vị.

Xuyên suốt trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 4 là sự tấn công dồn dập của kẻ thù và sự chống trả quyết liệt của thế lực thiện chiến tạo nên sự cam go, căng thẳng trong từng tích tắc. Nếu bạn đã từng chinh phục được trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 thì chắc chắn bạn đã hiểu được thử thách và sức hấp dẫn của nó lớn như thế nào. Cứ sau mỗi màn chiến là lại đến với những thách thức lớn hơn, quân địch sẽ được tăng cường và có sức mạnh lớn gấp bội phần vì thế mà chúng ta phải mưu trí để dành nguồn lực nâng cấp binh chủng của mình đồng thời điều những đội quân tinh nhuệ vào những lúc cấp bách nhất để thoát khỏi tình thế nguy hiểm.

Đây là một cuộc chiến bằng trí lực nên đã khiến cho không ít người chơi phải mê mệt. Với trí thông minh của mình hãy đưa ra những chiến thuật hay để bảo vệ thành lũy của mình một cách tốt nhất. Điều đó nó cũng phản ánh năng lực quản lí, xây dựng và phát triển của bạn trong cuộc sống. Nếu đủ nhanh nhẹn và một bản lĩnh vững vàng của người đứng đầu hãy thử sức cùng trò chơi Chiến tuyến phòng thủ để xem bạn có thể đưa ra được những mưu lược hay ho gì trong  từng cuộc chiến nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 4

Chưa có nhận xét…