Trò Chơi Scrat tìm hạt dẻ

Hướng dẫn Trò Chơi Scrat tìm hạt dẻ

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để điều khiển Scrat

Giới thiệu về Trò Chơi Scrat tìm hạt dẻ

10/10 - (1 vote)

Scrat tìm hạt dẻ là tựa game vui nhộn lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Ice Age, chàng Scrat một lần nữa lại mang đến tiếng cười sảng khoái cho người chơi.

Scrat tìm hạt dẻ

Khác với nội dung của trò chơi Mèo ngố tập múatrò chơi Chuột con tìm phomat, tại Scrat tìm hạt dẻ, người chơi sẽ giúp Scrat bắt lấy những hạt dẻ, trái cây và thức uống để tăng thêm máu. Hơn hết quá trình tìm hạt dẻ của Scrat trong game cũng không hề thua kém trong phim hoạt hình về độ khó. Nhiệm vụ của trò game đòi hỏi sự linh hoạt, nhanh tay, lẹ mắt của người chơi để giúp đỡ Scrat tránh né những con chim nhỏ nguy hiểm và cây dừa.

game Scrat tìm hạt dẻ

Chạm phải cây dừa thì người chơi sẽ mất mạng, riêng về những chú chim có khả năng hút máu Scrat, chính vì vậy cố gắng bảo toàn tính mạng và lấy thật nhiều thức uống để tăng máu. Những món trái cây sẽ nhận được điểm số ít, riêng về hạt dẻ sẽ nhận được điểm số nhân 2 hoặc 3. Vì vậy, hoàn thành màn chơi và thu thập điểm số ngất ngưỡng là điều không hề dễ dàng với những tay chơi chưa thành thạo.

chơi game Scrat tìm hạt dẻ

Có thể thấy, trải nghiệm Scrat tìm hạt dẻ, người chơi sẽ thấy có những nét tương đồng về kỹ năng trong trò chơi Xì trum thám hiểmtrò chơi Mèo con tinh nghịch. Dù là tựa game nào thì người chơi cũng sẽ dễ dàng bắt gặp lối chơi tương tự, song để tìm đến tựa game có điểm nhấn, mang đồ họa đẹp và âm thanh sống động thì Scrat tìm hạt dẻ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Scrat tìm hạt dẻ

Chưa có nhận xét…