Trò Chơi Chuột con tìm phomat

Hướng dẫn Trò Chơi Chuột con tìm phomat

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột di chuyển chuột con

Giới thiệu về Trò Chơi Chuột con tìm phomat

10/10 - (2 votes)

Chuột con tìm phomat là trò chơi vui nhộn hay khiến nhiều game thủ cảm thấy thú vị và hào hứng khi trải nghiệm những giây phút đầu tiên trong game.

Chuột con tìm phomat

Khác với trò chơi Xì trum thám hiểmtrò chơi Mèo con tinh nghịch, Chuột con tìm phomat mang đến hình ảnh chú chuột nhỏ đáng yêu, ham ăn. Người chơi sẽ giúp chú chuột nhỏ ăn những phomat nằm ở vị trí cách xa. Để giúp chú chuột tiến lại gần và ăn phomat thì người chơi sẽ di chuột chú chuột, hoặc di chuyển những chiếc thùng vuông, cũng có thể sẽ di chuyển cùng lúc chú chuột lẫn chiếc thùng để khiến chuột dễ dàng ăn phomat.

game chuột con tìm phomat

Đồ họa đẹp mắt, mượt mà và rõ nét, song trò chơi còn khiến game thủ hài lòng khi mang đến âm thanh có giai điệu nhẹ nhàng, tiết tấu hài hước dễ chiêm nghiệm. Hơn hết, lấy hình ảnh chú chuột con nhưng nhiệm vụ của người chơi lại hoàn toàn đối nghịch khi đưa ra nhiệm vụ vô cùng thách trí, đòi hỏi khả năng tư duy logic. Ở những màn chơi về sau thì tựa game tạo ra nhiều chướng ngại vật khác khiến nhiều game thủ đau đầu khi giải mã và tìm đường đi cho chuột tiến lại gần ăn phomat.

chơi game chuột con tìm phomat

So với trò chơi Cuộc tấn công của bầy chuột thì Chuột con tìm phomat sở hữu nhiều điểm vượt trội thu hút hơn. Mặt khác, nói về trò chơi Rạp xiếc vui nhộn – một trong những game vui nhộn hay nhất tháng 1 này thì Chuột con tìm phomat hứa hẹn sẽ chinh phục được nhiều tình cảm của game thủ cũng như phấn đấu trở thành siêu phẩm trong tương lai gần.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuột con tìm phomat

Chưa có nhận xét…