Trò Chơi Mèo ngố tập múa

Hướng dẫn Trò Chơi Mèo ngố tập múa

10/10 - (3 votes)

Dùng arrow để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Mèo ngố tập múa

10/10 - (3 votes)

Nhắc đến tựa game nổi bật nhất cuối tháng 1 này thì không thể không nhắc đến Mèo ngố tập múa. Mang dòng game vui nhộn, song trò chơi mang hơi hướm game Audition, mang đến những điệu nhảy đẹp mắt cùng những bài nhạc thú vị.

Có thể game thủ đã quá quen thuộc với lối chơi của trò chơi Chuột con tìm phomattrò chơi Xì trum thám hiểm thì trong Mèo ngố tập múa, game thủ sẽ đến với những điệu nhảy mèo vui nhộn đầy hài hước. Tham gia vào trò game, có ít nhất 2 con mèo múa mẫu cho game thủ xem và nhiệm vụ của game thủ là múa y chang hai chú mèo kia. Với lần lượt theo thứ tự và trong thời gian cho phép trên cột màu đỏ. Nếu làm sai động tác hoặc thao tác lố thời gian cho phép thì trò chơi sẽ kết thúc.

Mang đến hình ảnh những chú mèo vui nhộn, game thủ sẽ có những phút giây giật mình khi có người khác cố tình làm game thủ phân tâm. Trò chơi đòi hỏi khả năng ghi nhớ tốt, nắm bắt đúng thời cơ và thao tác chuẩn xác để giúp chú mèo hoàn thành bài múa của mình, nhằm đạt điểm số cao. Đồ họa trong tựa game khá đẹp, giao diện mượt mà cùng âm thanh hết sức sôi động, đây sẽ là tựa game dành cho những ai yêu thích những điệu múa và hòa mình vào âm nhạc độc đáo.

Hơn hết, game thủ có thể chơi Mèo ngố tập múa hoặc đến với trò chơi Mèo con tinh nghịchtrò chơi Cuộc tấn công của bầy chuột để khám phá và trải nghiệm những tựa game vui nhộn hấp dẫn và thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo ngố tập múa

Chưa có nhận xét…