Trò Chơi Lái xe điên 2

Hướng dẫn Trò Chơi Lái xe điên 2

8.8/10 - (5 votes)

Dùng arrow: di chuyển xe

Giới thiệu về Trò Chơi Lái xe điên 2

8.8/10 - (5 votes)

Với thành công vang dội mà trò chơi Lái xe điên mang lại, một lần nữa nhà sản xuất mở ra tựa game Lái xe điên phần 2 với mong muốn mang lại những cảm giác sảng khoái, đầy ngẫu hứng trong quá trình lái xe.

Lái xe điên 2

Dù thuộc dòng game đua xe nhưng khác hoàn toàn với trò chơi Lái xe dạo phố và trò chơi Đường đua trên mây 4, tại đây người chơi sẽ hóa vào người điên lái xe. Đương nhiên cảm giác cũng hoàn toàn khác với những tựa game đua xe thông thường. Hàng loạt những con zombie đang lang thang trên đường đi, người chơi không cần ngần ngại để tránh né chúng mà càng làm chúng bị thương càng nhận được điểm số cao.

game lái xe điên 2

Hơn hết, đừng bỏ qua vàng và chất gây nổ, chất này có thể khiến người chơi tạm dừng cuộc chơi do chiếc xe bốc lửa. Ở những vị trí dốc khiến chiếc xe bay cao, trong khi xe đang bay thì người chơi có thể tiêu diệt những con zombie đang bay lơ lửng. Để hoàn thành màn chơi đầu tiên đòi hỏi sự kiên trì và tay lái vững chắc. Trò chơi mang lại những cảm giác mới lạ, đầy thú vị, có chút điên loạn của những kẻ điên, góp phần thêm những con zombie càng tạo nên một màn đua xe đậm chất vui nhộn.

chơi game lái xe điên 2

Thay thế tựa game Đua xe điên 2 là trò chơi Tay đua siêu hạngtrò chơi Gia đình Simpson đua xe. Với hai tựa game này, người chơi có thể trải nghiệm những màn đua chuyên nghiệp và đẳng cấp hoặc cùng trải mình cùng gia đình Simpson vui nhộn tham gia cuộc đua xe đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lái xe điên 2

Chưa có nhận xét…