Trò Chơi Đua Xe Cùng Doremon

Hướng dẫn Trò Chơi Đua Xe Cùng Doremon

10/10 - (2 votes)

Sử dụng phím arrow để di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Đua Xe Cùng Doremon

10/10 - (2 votes)

Nếu bạn đã từng đọc qua bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng Doremon hẳn sẽ không thể quên được hình ảnh chú mèo máy thông minh nhưng béo ú, thích bánh rán nhưng lại rất dễ bị Nobita dụ dỗ, và điều đặc biệt hơn cả là tình bạn bè thiêng liêng tuyệt vời của Doremon và Nobita đúng không.

game đua xe cùng đoremon

Bộ truyện tranh không chỉ làm mưa làm gió trong giới 7X mà cho đến tận ngày nay, mặc dù có rất nhiều truyện tranh nổi tiếng khác ra đời nhưng Doremon vẫn ở vị trị đặc biệt trong trái tim độc giả, đó là lí do, rất nhiều bộ phim hoạt hình, các gameshow, game đều liên tục cho ra đời nhiều phiên bản Doremon khác nhau để phục vụ nhu cầu giải trí cho tất cả mọi người. Và một trong những phiên bản Doremon đó, trò chơi đua xe cùng Doremon đã ra đời – game đua xe mới hay, hấp dẫn mang lại sự thích thú và thỏa mãn kỳ vọng của hầu hết mọi người.

Cũng giống như nhiều trò chơi đua xe khác, bạn sẽ đua tốc độ cùng với các nhân vật trong game, đó chính là Chai-en, Xuka, Doremon, Nobita. Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể thoải mái hóa thân thành nhiều nhân vật nhé. Trên đường đi có rất nhiều chuông gió, bạn cố gắng ăn hết để tăng sức mạnh và dễ dàng giành chiến thắng nhé.

chơi game đua xe cùng đoremon

Tuy nhiên, cần lưu ý, đường đua không có chút nào bằng phẳng cả, vì vậy bạn nhớ phải hết sức cẩn thẩn, tăng tốc và hãm phanh tùy theo từng chặng đường. Ví dụ, khi lao xuống dốc bạn cần phải phanh để không bị ngã lộn cổ, nhưng đổi khi phải kết hợp phanh và tăng tốc để giữ thăng bằng cho xe đó.

Hành trình game đua xe cùng Doremon thực sự không dễ chút nào đúng không, có tới 10 chặng đua dành cho bạn, và dĩ nhiên, càng về sau các chặng đua càng nhiều thử thách hơn như lao qua vực sâu thăm thẳm mang đến cảm giác rất mạnh cho người chơi. Thật tuyệt vời đúng không.

hình ảnh game đua xe cùng đoremon

Để có thể nâng tay nghề đua xe của mình lên cao, bạn có thể thử qua những trò chơi như trò chơi Đua xe quái vật, trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa, trò chơi Đua mô tô 3D, trò chơi Đua môtô GP, với những chặng đua và cách “bay lượn” khác nhau, chắc chắn bạn dễ dàng làm chủ cuộc chơi và thành thạo hơn với thể loại game thể thao mạo hiểm và hấp dẫn này. Hãy chơi để cùng tận hưởng giây phút thoải mái nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Xe Cùng Doremon

Chưa có nhận xét…