Trò Chơi Đường đua trên mây 4

Hướng dẫn Trò Chơi Đường đua trên mây 4

10/10 - (4 votes)

- arrow: di chuyển và chạy
- X: tăng tốc
- Z: buông tay

Giới thiệu về Trò Chơi Đường đua trên mây 4

10/10 - (4 votes)

Bên cạnh những tính năng vượt trội của trò chơi Tay đua siêu hạngtrò chơi Đua xe tập thể thì Đường đua trên mây 4 một lần nữa ra mắt cộng đồng game, hứa hẹn mang đến những kỹ năng mới lạ hơn so với tựa game đua xe hiện nay.

Đường đua trên mây 4

Trước đó trò chơi Đường đua trên mây 2trò chơi Đường đua trên mây 3 tạo những hiệu ứng đáng ghi nhận, so với lối chơi kinh điển đó thì Đường đua trên mây 4 có điểm khác biệt ở chỗ người chơi có thể lựa chọn hình thức tham gia. Mỗi hình thức đều có mức độ khó khác nhau. Trò chơi mang hơi hướm nghiêng về kỹ năng hơn là tốc độ. Nếu người chơi chỉ chú trọng đến tốc độ thì rất có thể sẽ thua cuộc khi so tài cùng những nhân vật trong tựa game.

game đường đua trên mây 4

Nếu lựa chọn cách chơi đầu tiên thì người chơi sẽ đấu cùng 2 tay đua cừ khôi trong game đưa ra. Khi vừa chạy xe, người chơi cần quan sát những khúc cua quẹo để tránh va chạm làm giảm tốc độ. Song, không chỉ chú ý về tốc độ và giữ thăng bằng mà hơn hết người chơi cần phải ăn những items trôi nổi trên không ngay trên đường đua để nhận được những tính năng hấp dẫn như tiền, tăng năng lực, sửa chữa xe.

chơi game đường đua trên mây 4

Với những items ở trên cao, người chơi sẽ điều khiển nhân vật buông 2 tay để nhận được những items đó. Nên nhớ, càng buông tay lâu càng mất kiểm soát lái, khiến xe va chạm vào hai bên làm tốc độ giảm sút đáng kể. Chỉ với một vòng duy nhất, người chơi cần vượt mặt đối thủ và tận dung items hỗ trợ để giành vị trí số 1. Đường đua trên mây 4 sẽ khiến nhiều game thủ hài lòng và thích thú khi trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường đua trên mây 4

Chưa có nhận xét…