Trò Chơi Đua Xe Quái Vật

Hướng dẫn Trò Chơi Đua Xe Quái Vật

7.3/10 - (3 votes)

Sử dụng phím arrow để điều khiển xe.

Giới thiệu về Trò Chơi Đua Xe Quái Vật

7.3/10 - (3 votes)

Đua xe là môn thể thao mạo hiểm và thú vị mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn thử qua. Đua xe không chỉ mang đến cho chúng ta cảm giác bay trên những cung đường mà nó còn là cơ hội cho những ai muốn phô bày khả năng điều khiển điêu luyện, tài ba của mình.

Đua xe quái vật

Có rất nhiều game đua xe kỳ thú, mang những cảm giác mới lại cho người chơi, giảm bớt sự nhàm chán, đơn điệu và đó là lí do chúng tôi giới thiệu tới bạn game đua xe quái vật. Nghe có vẻ rùng rợn, mạnh mẽ và đầy nguy hiểm đúng không nhỉ. Tuy nhiên, khi bước vào game bạn sẽ thấy nó không hề đáng sợ như tên gọi nhưng lại khó nhằn, khiến bạn phải thực sự tập trung, rèn luyện cơ tay đó.

Trò chơi đua xe quái vật không đòi hỏi bạn phải chạy như điên, với tốc độ kinh khủng, những cung đường lao đi vun vút mà nó đòi bạn phải di chuyển một cách chính xác và chậm rãi. Hãy nhớ là chậm chứ không phải là nhanh, và đôi khi để di chuyển chậm mà chiến thắng còn khó hơn gấp ngàn lần so với chạy nhanh giành cup đó.

Game đua xe quái vật

Nếu như trong trò chơi đua xe liên lục địa, bạn được thả phanh di chuyển, lượn lách mà không lo bị ngã hay va chạm vào chướng ngại vật thì trong trò chơi đua xe quái vật này bạn hoàn toàn thay đổi chiến lược di chuyển đó. Hãy nhớ, kỹ thuật, sự khéo léo tinh tế trong cách điều khiển xe sẽ giúp bạn giành chiến thắng, còn sự nông nổi, sốt sắng chỉ khiến bạn thua mà thôi.

Về cách chơi thì không có gì khó, bạn chỉ cần sử dụng phím mũi tên di chuyển sang trái phải, lùi tiến, tuy nhiên, khó khăn là mỗi lần “lượn”, nếu bạn sơ xuất thì sẽ khiến xe bị đâm ngay vào chướng ngại vật và rất khó đi tiếp, chưa kể mỗi lần quay đầu vô cùng vất vả và khó điều khiển. Vì vậy, bạn nhớ cần thận và làm chủ tốc độ đó.

Chơi game đua xe quái vật

Ngoài ra, trong trò chơi này, bạn sẽ trải qua tất cả là 4 vòng đua bao gồm: vòng tròn, vòng trái tim, vòng số 8 và vòng zích zắc. Nghe có vẻ lạ đúng không nhỉ, nhưng bạn hãy trải nghiệm để thấy đây thực sự là đường đua “quái vật”, vô cùng khó khăn và nguy hiểm nhé.

Để thử tài điều khiển, di chuyển bạn cũng có thể rèn luyện thêm một số trò thể thao đua xe khác như trò chơi tom và jerry đua xe đạp, đua xe đạp địa hình, đua xe mô tô tốc độ chẳng hạn. Tất cả những trò chơi đó sẽ giúp bạn có kỹ năng di chuyển tay linh hoạt và có thể hoàn thành trò chơi đua xe siêu quái vật một cách hoàn hảo nhất.

Những trải nghiệm mới luôn mang lại những điều thú vị mới đúng không nào. Hãy thử tài đua xe trên cung đường sinh tử này để tận hưởng cảm giác đó nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Xe Quái Vật

Chưa có nhận xét…