Trò Chơi Gia đình Simpson đua xe

Hướng dẫn Trò Chơi Gia đình Simpson đua xe

10/10 - (2 votes)

- arrow: di chuyển
- Z: tăng tốc

Giới thiệu về Trò Chơi Gia đình Simpson đua xe

10/10 - (2 votes)

Bên cạnh những trò chơi đua xe hay nhất hiện nay, không thể không nhắc đến trò chơi Đua xe tập thểtrò chơi Đua mô tô đường trường.Qua đó, lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Simpson, tựa game Gia đình Simpson đua xe lại một lần nữa đưa game thủ đến với gia đình vui nhộn đầy thú vị.

Tại đây, gia đình Simpson đang lên kế hoạch đua xe, game thủ sẽ lựa chọn thành viên mà mình mong muốn. Tổng cộng có 3 sự lựa chọn: ông bố, người con trai lớn hoặc chọn 3 mẹ con. Ngay khi lựa chọn thành viên, người chơi sẽ đến với màn đua xe có chút nhẹ nhàng nhưng không kém phần kịch tính. Di chuyển chiếc xe với tốc độ cố định mà tựa game đua ra, đồng thời người chơi sẽ đỡ phần áp lực về giữa thăng bằng.

Trong quá trình đua xe, hãy cố gắng thu thập nhiều loại bánh dọc đường, bánh này có khả năng tăng năng lượng giúp xe tăng tốc và chạy nhanh hơn. Đặc biệt chỉ khi bình năng lượng đầy hoặc hơn nửa bình thì game thủ mới có thể sử dụng phần hỗ trợ này. Mang hình ảnh hoạt hình, lối chơi nhẹ nhàng, không tạo sự cạnh trạnh dữ dội nhưng buộc game thủ phải giữ vị trí hạng nhất để nhận tấm vé bước sang màn tiếp theo.

Có thể nói, nếu game thủ lại ưa chuộng sự kịch tính và gay cấn thì trò chơi Đua xe thể thaotrò chơi Đua xe siêu tốc sẽ là tựa game đáng trải nghiệm. Riêng về Gia đình Simpson đua xe thì lại nhắm vào những đối tượng yêu thích gia đình Simpson, trải nghiệm màn đua xe thú vị và nhẹ nhàng hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gia đình Simpson đua xe

Chưa có nhận xét…