Trò Chơi Tay đua siêu hạng

Hướng dẫn Trò Chơi Tay đua siêu hạng

10/10 - (1 vote)

- arrow: điều khiển xe
- space: sử dụng hỗ trợ

Giới thiệu về Trò Chơi Tay đua siêu hạng

10/10 - (1 vote)

Tay đua siêu hạng là một trong những trò chơi đua xe hay nhất trong tháng 1. Không riêng trò chơi Gia đình Simpson đua xetrò chơi Đua xe tập thể mới mang lại những màn đua xe ngoạn mục đầy kịch tính, mà hơn hết Tay đua siêu hạng còn mở ra những điểm mới lạ khiến game thủ hào hứng.

Chạm tay vào cuộc đua, người chơi sẽ dễ dàng cho rằng chỉ cần giữ thăng bằng và luôn tăng tốc độ thì sẽ đạt được vị trí đầu bảng. Trong Tay đua siêu hạng, một trò chơi không chỉ đòi hỏi về khả năng kiểm soát thăng bằng và làm chủ tốc độ, hơn hết còn nhờ vào may mắn và nhạy bén để đảo ngược tình thế. Trận đua trong trò game chỉ có hai tay đua, người chơi sẽ đấu cùng với nhân vật trong game, dù mang lối chơi PvE nhưng đối thủ sẽ giở những chiêu trò để hạ gục người chơi ngay trên đường đua.

Chỉ cần xe bị té hoặc bị cháy, rớt xuống hố trong quá trình đua đều được coi là thua cuộc. Trên đường đua sẽ có những hộp quà bí mật, cố gắng chạm vào hộp quà để ăn chúng, người chơi sẽ nhận được những hỗ trợ bất ngờ. Điển hình nhất là người chơi sẽ nhận súng bình thường, súng lửa hoặc tăng tốc. Súng này dùng để bắn vào đối thủ nhằm thiêu rụi xe.

Mặt khác, so với trò chơi Đua mô tô đường trườngtrò chơi Đua xe đường trường thì người chơi có thể chơi fair play trong tựa game này nếu giữ khoảng cách xa đối thủ và nhảy cao ở những địa hình gồ ghề, hiểm trở.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tay đua siêu hạng

Chưa có nhận xét…