Trò Chơi Đua Xe Liên Lục Địa

Hướng dẫn Trò Chơi Đua Xe Liên Lục Địa

10/10 - (2 votes)

Sử dụng phím lên để tăng tốc độ, kết hợp với chuột để điều khiển moto.

Giới thiệu về Trò Chơi Đua Xe Liên Lục Địa

10/10 - (2 votes)

Còn gì tuyệt vời hơn khi được được “bay” trên những đường đua chuyên nghiệp cùng các tay đua siêu hạng đúng không. Hãy thử tài với trò chơi đua xe liên lục địa để tận hưởng cảm giác tuyệt vời này nhé.

đua xe liên lục địa

Đúng như cái tên của nó – đua xe liên lục địa, các chặng đua mà người chơi trải qua vô cùng phong phú và nhiều thử thách. Nếu ở những trò chơi đua xe moto khác, người chơi thường cảm thấy nhàm chán vì các chặng đua liên tục lặp lại nhiều lần, hình ảnh quen thuộc, đồ họa không bắt mắt, chưa kể cách chơi cũng không có gì mới thì ở game đua xe liên lục địa, bạn hoàn toàn trải qua một cảm giác mới.

game đua xe liên lục địa

Đua xe liên lục địa không đơn giải là chơi cho vui, đây là cuộc đua thử tài phản xạ và khả năng đua xe của bạn. Có 3 giải để bạn đạt được, đó là: Đồng, bạc, vàng. Tuy nhiên, muốn đạt được cup cao nhất, game buộc bạn phải chiến thắng tất cả các chặng đua. Điều đặc biệt là, mỗi chặng đua thiết kế dựa vào văn hóa của từng nước, mang lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi. Đó có thể là đất nước Việt Nam xinh đẹp với phong cảnh hữu tình, lãng mạn hoặc xứ sở oliu, những hàng thông xanh tắp, ngọn đèn cổ xưa dịu dàng của Pháp hay mạo hiểm với đường đua đẹp, thẳng và không giới hạn tốc độ của xa lộ Autobahn miền Bắc nước Đức,… Rất nhiều cảnh đẹp, đường đua khác nhau mà bạn cần trải qua, một cảm giác y như thật sẽ ngập trong tâm trí bạn.

Không chỉ dừng tại đó, game miễn phí đua xe tốc độ liên lục địa còn khiến bạn bị cuốn theo cách chơi hoàn toàn hấp dẫn. Bạn sẽ tăng tốc độ bằng phím mũi tên lên và điều khiển xe chạy bằng chuột trái. Điều này mang lại cho bạn cảm giác như đang ngồi trên xe moto và “bay” theo từng đường cong của đường đua, một cảm giác rất tuyệt vời và đầy mạo hiểm.

chơi game đua xe liên lục địa

Nếu bạn đam mê những trò chơi hành động, cảm giác mạnh thì còn chần chừ gì nữa mà không thử tài với đua xe moto liên lục địa này. Chắc chắn, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút cùng đam mê của mình đó. Giờ thì cùng cười tẹt ga với trò chơi đầy thách thức và hấp dẫn này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa

Chưa có nhận xét…