Trò Chơi Tập lái oto

Hướng dẫn Trò Chơi Tập lái oto

10/10 - (13 votes)

arrow di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Tập lái oto

10/10 - (13 votes)

Không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu cho một chiếc xe oto trong thời điểm hiện nay. Để có được xe oto đã khó nhưng để lái được oto cũng không phải là chuyện dễ dàng gì? Bạn có muốn biết độ khó của việc lái xe oto không? Nào hãy cùng chơi game đua xe hay “ Tập lái oto” để biết được những yêu cầu và kĩ năng đặc biệt gì để làm chủ những chiếc xe to lớn này nhé.

Học lái xe không như là đua xe trong trò chơi siêu xe địa hìnhtrò chơi quái xế nổi loạn bạn sẽ gặp khó khăn hơn khi điều khiển bánh lái để đưa xe đi vào đúng quỹ đạo đường đi. Mô phỏng bên trong một chiếc xe hiện đại và đầy đủ chức năng, nhiệm vụ của bạn là vượt qua cuộc sát hạch để lấy được tấm bằng lái xe. Để thực hiện được đều này, bạn hãy cố gắng tránh mọi vật cản trên đường như xe hơi khác, tảng đá hoặc các tấm bảng công trình nhé. Trong quá trình học lái, đừng quên thu thập các vật phẩm như đồng tiền vàng, thời gian v.v.. để được tính điểm trong phần đua sau. Khá giống trò chơi tài xế taxi, tập lái oto chia game thành các màn chơi, mỗi màn chơi là một cung đường và thử thách khác nhau.

Dựa trên bộ phim hoạt hình đình đám “ Car” tập lái oto sử dụng hình ảnh trong phim và tạo dựng theo phương thức không gian 3 chiều như trò chơi đua moto 3D để đem lại cho người chơi những trải nghiệm chân thật, mới lạ và nhiều cảm xúc hơn. Đến với một tựa game được đầu tư kĩ về mặt hình ảnh như tập lái oto, bạn hẳn sẽ có một ngày nghỉ ngơi sảng khoái và thú vị đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tập lái oto

Chưa có nhận xét…