Trò Chơi Đua Môtô GP

Hướng dẫn Trò Chơi Đua Môtô GP

10/10 - (4 votes)

Sử dụng arrow để di chuyển.
Nâng cấp tốc độ sau mỗi bài chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Đua Môtô GP

10/10 - (4 votes)

Gay cấn, hấp dẫn, tốc độ kinh hoàng là những gì chúng ta sẽ trải nghiệm trong trò chơi đua môtô GP, với những chặng đua sinh tử đầy thử thách, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ lắm đó.

game Đua Xe Môtô GP

Cũng giống như trò chơi đua xe liên lục địa, trò chơi đua mô tô 3D, trò chơi đua xe quái vật, bạn sẽ tự mình điều khiển một chiếc mô tô phân khối lớn và phi nước đại, đánh bại mọi đối thủ đáng gờm trên chặng đua của bạn. Tuy nhiên, điểm khác biệt, tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn cho game đua môtô GP chính là thiết kế đồ họa và luật chơi.

chơi game Đua Xe Môtô GP

Vẫn sử dụng các phím mũi tên để tăng tốc và “lượn lách”, tuy nhiên, ở bài đầu tiên, mô tô của bạn chỉ chạy ở mức độ trung bình mà thôi. Nếu bạn muốn tăng tốc, buộc bạn phải giành chiến thắng và tích lũy tiền, sau đó mới có thể nâng cấp tốc độ được. Trong phần chơi này, bạn sẽ có 3 điều cần lưu ý: Mức độ tối đa, tăng tốc và phục hồi Nitro. Ở những bài đầu tiên, tốc độ có thể không cần cao, nhưng những bài sau thì bạn buộc tốc độ phải cao mới giành chiến thắng và có tiền “tân trang” lại cho “em” mô tô của mình nhé. Tốc độ càng cao thì cuộc chơi càng vui đúng không.

Đặc biệt, bạn sẽ có 9 chặng đua để chơi nhé, mỗi lần giành chiến thắng bạn sẽ được mở tiếp những chặng đua còn lại, không hề dễ chút nào đâu, nhưng đừng lo lắng quá, chỉ cần bạn sử dụng thành thạo các phím di chuyển, quan sát màn hình và điều chỉnh tốc độ của mình là mọi chuyện sẽ ổn thôi.

hình ảnh game Đua Xe Môtô GP

Một điều ấn tượng khác với game đua xe này chính là thiết kế đồ họa đó, ở mỗi chặng đua bạn lại được ngắm những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ đầy mê hoặc khác nhau. Thật tuyệt vời đúng không.

Giờ thì hãy cùng trải nghiệm để tận hưởng cảm giác phiêu lưu trong thế giới đua xe và đánh bay mọi mệt mỏi của cuộc sống nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Môtô GP

Chưa có nhận xét…