Trò Chơi Doremon Xe Đua Vượt Thời Gian

Hướng dẫn Trò Chơi Doremon Xe Đua Vượt Thời Gian

7/10 - (2 votes)

arrow: di chuyển và lộn vòng

Giới thiệu về Trò Chơi Doremon Xe Đua Vượt Thời Gian

7/10 - (2 votes)

Chàng Doremon của chúng ta thật nhiều trò đúng không, không chỉ xuất hiện trong trò chơi Doremon chơi khúc côn cầu hoặc đua xe đạp cùng những người bạn, mà Doremon còn được xây dựng trong trò chơi Doremon xe đua vượt thời gian, một mình một đường trường đầy nguy hiểm nhưng cũng không kém phần thú vị đó.

game doremon xe đua vượt thời gian

Trước hết, bàn về khung cảnh đua xe của Doremon vượt thời gian thì cực kỳ đẹp và sinh động, bối cảnh khá giống với đất nước Nhật Bản xinh tươi đó. Đường đua lấy bối cảnh là màu xanh tươi mát, cây cối hoa lá đâm chồi nảy lộc khiến lòng người cũng khoan khoái và vui thích, đó là lí do bạn sẽ thấy mèo ú luôn luôn cười rất tươi trên cả chặng đường.

Tiếp theo là nói về cách chơi và cảm nhận trong quá trình chơi thì không còn gì tuyệt hơn. Nhạc nền vô cùng dễ thương và đáng yêu cùng những pha bay lượn êm như ru vậy. Cách chơi tương tự như nhiều game đua xe hay khác, chỉ khác là đường đi giống như “thách đố” người chơi vậy, chủ yếu là vực sâu thăm thẳm, và mèo ú phải thực hiện các pha bay lượn hoàn hảo mới có thể vượt qua được.

chơi game doremon xe đua vượt thời gian

Dĩ nhiên là chàng mèo ú vượt qua được rồi đúng không, chỉ cần bạn điều chỉnh tốc độ hợp lý là có thể chiến thắng thôi. Ngoài ra, một điều thú vị ở game doremon xe đua vượt thời gian chính là luật chơi lộn vòng. Thay vì bạn phải chạy phăng phăng phía trước và về đích thì bạn phải quay ngược xe và chạy ngược lại. Điều này không dễ chút nào nhé, vì lộn vòng không cẩn thận bạn sẽ khiến Doremon bị lộn cổ đó, mà mỗi trò chơi chàng mèo ú chỉ có 3 mạng sống thôi, nếu thua cuộc phải chơi lại từ đầu, rất tiếc đúng không.

Tuy nhiên, chính sự đặc biệt khác thường và nhiều thử thách ấy lại khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn đó. Bạn hãy thử sức để một lần “nếm trải” những khó khăn cùng mèo ú nhé.

hình ảnh game doremon xe đua vượt thời gian

Ngoài trò chơi này, bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Tom và Jerry đua xe đạp, trò chơi Quái xế đua xe, trò chơi Quái xế nổi loạn, đây đều là game đua xe đang được yêu thích hiện nay đó, cùng chơi nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon Xe Đua Vượt Thời Gian

Chưa có nhận xét…