Trò Chơi Tom và Jerry Đua Xe Đạp

Hướng dẫn Trò Chơi Tom và Jerry Đua Xe Đạp

10/10 - (6 votes)

Sử dụng phím lên để chạy. Phím space để tăng tốc.

Giới thiệu về Trò Chơi Tom và Jerry Đua Xe Đạp

10/10 - (6 votes)

Những trò quậy phá của 2 chàng mèo và chuột luôn là những câu chuyện hài ngộ nghĩnh, là những tràng cười không bao giờ dứt của khán giả phải không nào. Và dù bạn là trẻ nhỏ hay người lớn, Tom và Jerry vẫn luôn được nhớ đến như 2 nhân vật hoạt hình siệu quậy, đáng yêu nhất mọi thời đại.game tom và jerry đua xe đạp

Ở phiên bản trò chơi Tom và Jerry đua xe đạp, bạn sẽ được gặp lại 2 nhân vật thú vị này, và dù Tom và Jerry được đặt trong bất cứ bối cảnh nào đi nữa thì những trò quậy phá cũng không bao giờ dừng lại. Người chơi lại bật cười trước những pha hành động đua xe đầy căng thẳng nhưng hài hước của 2 chàng, ai sẽ là người chiến thắng đây, câu trả lời này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn đó.

chơi game tom và jerry đua xe đạp

Bạn sẽ được thỏa thích hóa thân vào 1 trong 2 nhân vật Tom hoặc Jerry mà bạn yêu thích trong trò chơi đua xe hay này. Và dĩ nhiên, người đua xe còn lại chính là nhân vật bạn không lựa chọn rồi. Đường đua của chúng ta vô cùng trúc trắc và nguy hiểm, chưa kể đối thủ lại là một tay đua chuyên nghiệp và nếu bạn không biết tăng tốc, lên xuống dốc đúng lúc thì phần thua dĩ nhiên là thuộc về bạn. Và lưu ý nhé, có 10 bài chơi tất cả dành cho bạn, nhưng để hoàn thành được tất cả 10 bài đó thì phụ thuộc rất nhiều vào tài nghệ đua xe của bạn đó.

Cách chơi thì vô cùng đơn giản, bạn sử dụng phím mũi tên lên để chạy và phím space để tăng tốc. Hãy tượng tượng như bạn đang điều khiển một chiếc xe đạp thể thao vậy, khi lên dốc bạn phải tăng tốc đúng không, còn khi xuống dốc nhớ hãm phanh nhé, kẻo không lại bị ngã gãy cổ đó.

hình ảnh game tom và jerry đua xe đạp

Nếu ở trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa, bạn được “bay” trên những cung đường đẹp, êm một cách tuyệt vời thì trong game tom và jerry đua xe đạp bạn lại phải điều chỉnh tốc độ của mình một cách vừa phải, vì đường đua không êm chút nào nhé, nó rất trúc trắc đó, đèo cao dốc thẳm là chuyện bình thường.

Đó chính thử thách và là sức hút không thể chối từ của 2 chàng trai ngộ nghĩnh này. Với Tom và Jerry thì đâu có gì là dễ dàng đúng không nào. Giờ thì hãy trải nghiệm đua xe và cùng cười nghiêng ngả nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom và Jerry Đua Xe Đạp

Chưa có nhận xét…