Trò Chơi Quái Xế Đua Xe

Hướng dẫn Trò Chơi Quái Xế Đua Xe

2/10 - (1 vote)

Cách 1:
Sử dụng phím arrow để di chuyển
Cách 2:
A: rẽ trái
D: rẽ phải
W: tăng tốc
S: phanh

Giới thiệu về Trò Chơi Quái Xế Đua Xe

2/10 - (1 vote)

Bạn còn nhớ, trò chơi đua xe tốc độ là một trong những trò chơi kinh điển, làm mưa làm gió trong giới văn phòng và trẻ em thời còn máy chơi game cầm tay mini không? Khi đó, thiết kế đồ họa trò chơi khá đơn giản, chỉ là hình ảnh những chiếc xe bé tí, không màu mè và liên tục di chuyển với tốc độ kinh hoàng, rất dễ vào chạm và những xe phía trước.

Lấy ý tưởng từ thể loại game kinh điển đó, trò chơi quái xế đua xe được xây dựng, phát triển và thu hút đông đảo người chơi, mang lại những trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới lạ. Nếu trong những trò chơi đua mô tô 3D, trò chơi đua xe quái vật,… bạn phải trải qua cuộc đua tranh tài khốc liệt với những đối thủ còn lại, không hề tự điều chỉnh được tốc độ mà chỉ có nhiệm vụ né, nghiêng thì ở trong trò chơi này, bạn hoàn toàn được tự điều chỉnh tốc độ tăng tốc và hãm phanh khi cần thiết. Một trải nghiệm hoàn toàn mới và đầy lôi cuốn nhé.

Trong trò chơi đua xe này, thiết kế đồ họa lấy từ góc nhìn 3D chân thật, vì vậy bạn sẽ có cảm giác như đang thực sự ngồi trên xe, cầm tay vào vô-lông và bắt đầu lái. Những cung đường phía trước lao vun vút, dòng xe đua nhau chạy trên đường cao tốc, khi thì thưa thớt, khi thì dày đặc như một mạng lưới rắc rối mà nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe sao cho chuẩn, lượn sao cho êm để không húc vào khách đi đường.

Thực sự là rất khó đúng không nhưng nó mang lại cảm giác say mê, tuyệt vời, đặc biệt với những người yêu thích trải nghiệm lái xe. Bạn sẽ được thỏa thích tăng tốc vượt qua hàng trăm xe trên đường nhưng đôi khi lại bình tĩnh đi thật chậm để tránh xe phía trước. Cách xử lý tình huống nhanh nhẹn trên đường đua chính là yếu tố quan trọng quyết định bạn giành chiến thắng hay không đó.

Game quái xế đua xe tưởng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng chút nào nhỉ, vì có thể, do một chút thiếu bĩnh tĩnh, tăng tốc quá mức, khiến bạn dễ dàng mất lái và đâm vào xe khác… và kết thúc trò chơi trong nuối tiếc. Đó là lí do, khi bạn thử sức và muốn trở thành người hùng trong mắt mọi người qua các trò chơi tốc độ như quái xế đua xe, trò chơi Tom và Jerry đua xe đạp, trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa thì phải hết sức cẩn thận nhé.

Mình tin rằng, với những trải nghiệm tuyệt vời trên những cung đường trong các trò chơi tốc độ nói chung và trò chơi quái xế đua xe nói riêng sẽ giúp bạn được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất, một cảm giác rất thực và vô cùng thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quái Xế Đua Xe

Chưa có nhận xét…