Trò Chơi Doremon Chơi Khúc Côn Cầu

Hướng dẫn Trò Chơi Doremon Chơi Khúc Côn Cầu

10/10 - (9 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Doremon Chơi Khúc Côn Cầu

10/10 - (9 votes)

Bạn đã từng thử qua môn thể thao thú vị khúc côn cầu chưa, nếu chưa thì hãy tham gia trò chơi Doremon chơi khúc côn cầu nhé. Mặc dù bạn không phải trực tiếp thi đấu trên đường băng nhưng với cách chơi và sáng tạo như trong game bạn vẫn sẽ vô cùng thích thú đó.

Doremon chơi khúc côn cầu

Đặc biệt, trong game này bạn sẽ thi đấu với Doremon nên sẽ được sử dụng rất nhiều loại bảo bối thần kỳ nhé. Đó có thể là đèn pin phóng to giúp bạn có thể dễ dàng đánh bại Doremon khi vũ khí của bạn được phóng lớn lên rất nhiều, hoặc là đội cổ vũ làm cho đối thủ bị xao nhãng tinh thần còn chúng ta thì thêm nhiệt huyết, ngoài ra còn rất nhiều vũ khí như mũi tên đi ngược, gương nhân bản, barrier nữa,… Rất thú vị nhé.

Game Doremon chơi khúc côn cầu

Ở level đầu tiên, mèo ú Doremon có vẻ chưa mạnh lắm nên những pha đưa bóng còn khá yếu nhưng khi bạn lọt vào các level sau thì Doremon trở thành đối thủ đáng gờm đó, nên đừng chủ quan nhé. Những pha đưa bóng trở nên mạnh và nhanh liên tục có thể khiến bạn sẽ bị xao nhãng và mất tập trung, đặc biệt khi sử dụng bảo bối gương nhân bản.

Với hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, cách chơi thú vị, trò chơi thể thao hay này thực sự sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời đó. Vì vậy, hãy thử một lần chơi để cười tẹt ga nhé.

Chơi game Doremon chơi khúc côn cầu

Ngoài game Doremon chơi khúc côn cầu bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Doraemon tô màu, trò chơi Doremon tìm bánh, trò chơi World Cup 2014, trò chơi Vô địch thế giới nữa nhé. Mỗi game đều có sự hấp dẫn riêng biệt và mang đến cho bạn tiếng cười sảng khoái.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon Chơi Khúc Côn Cầu

Chưa có nhận xét…