Trò Chơi Đánh thức voi rừng

Hướng dẫn Trò Chơi Đánh thức voi rừng

3/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Đánh thức voi rừng

3/10 - (3 votes)

Đối với những trò chơi trí tuệ hay, thông thường các nhà làm game thường đưa vào các tình huống hấp dẫn, đơn giản nhưng có sức hút để tạo ra những thử thách dành cho người chơi. Nếu như là một tín đồ của thể loại game này, thì hẵn bạn không thể không biết trò chơi chú khỉ buồn 17, một trong những game trí tuệ có nhiều phiên bản mới nhất hiện nay. Đi theo con đường chinh phục người chơi bằng sự lôi cuốn của game, trò chơi đánh thức voi rừng cũng là một cái tên đang được chú ý.

game đánh thức voi rừng

Lôi cuốn ngay từ cái nhìn dầu tiên, bước vào game, bạn sẽ cảm thấy hứng thú bởi phong cách hoạt hình dễ thương và nhiều màu sắc như trò chơi thám tử tư Doremon. Chú voi con có tật mê ngủ luôn lmaf muôn thú trong rừng cảm thấy bị cản trở bởi thân hình quá khổ của chú. Để giúp muôn thú trêu chọc và đi lại thuận tiện hơ, nhiệm vụ của bạn là tìm đủ mọi cách để đánh thức chú voi này dậy. Không đơn giản như trò chơi bắn bóng cũng không có những câu hỏi hóc búa như trong trò chơi đấu trường 100, Đánh thức voi rừng sử dụng hình ảnh có liên quan trong một chuỗi sự kiện để làm mục tiêu thách thức người chơi. Với những dữ liệu có sẵn, bạn hãy sử dụng chúng một cách hợp lý và kết nối chúng lại để đánh thức chú voi nhỏ nhé.

chơi game đánh thức voi rừng

Game mini nhỏ, đơn giản nhưng kết hợp giữa game vui nhộn và game trí tuệ khiến người chơi cảm thấy được thư giãn và rèn luyện trí thông minh của mình qua từng bài học nhỏ. Hãy giúp đỡ muôn thú trong rừng đánh thức voi con ham ngủ nhé.

hình ảnh game đánh thức voi rừng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đánh thức voi rừng

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Lê ngoc diep Vào lúc 6:54 am ngày August 4, 2015 Trả lời

    Tki rat thich tro choi nay.vi tro choi nay rat thu vi.