Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 17

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 17

10/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 17

10/10 - (3 votes)

Chúng ta đã cùng nhau trải qua trò chơi Chú khỉ buồn 10, trò chơi Chú khỉ buồn 5 và nhiều phiên bản chú khỉ buồn khác. Mỗi phiên bản đều mang lại những trải nghiệm thú vị và khác nhau đúng không. Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu tới bạn trò chơi chú khỉ buồn 17 để một lần nữa được phiêu lưu cùng chú khỉ nhé.

game chú khỉ buồn 17

Trong game chú khỉ buồn 17 bạn sẽ gặp nhiều rắc rối hơn bạn tưởng đó. Nó không phải là những level đơn giản với những câu chuyện cuộc sống, nó được xây dựng khá logic và đòi hỏi tư duy cao ở người chơi. Không dễ chút nào nhỉ?

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng nhé, để chú khỉ cười cũng cần phải có thử thách chứ, bạn cố gắng kiên trì và suy luận theo hướng logic là có thể giải mã thôi, ví dụ muốn đĩa bay bay thì phải nạp nguyên liệu cho nó, và hãy tìm mọi cách để lấy nguyên liệu là có thể hoàn thành level rồi.

chơi game chú khỉ buồn 17

Mặc dù nó khá phức tạp, đòi hỏi người chơi phải trải qua nhiều bước mới mở được bức màn bí ẩn nhưng nó cũng được xây dựng trên quy luật tự nhiên nên bạn cứ suy luận từng bước là tìm ra câu trả lời thôi. Khi chú khỉ cười nghĩa là bạn cũng đang mua tiếng cười cho chính mình đó.

Đây là trò chơi trí tuệ kinh điển làm điên đảo giới văn phòng đó, mặc dù ra đời khá lâu nhưng sức hút của nó vẫn chưa dừng và dự kiến còn cho ra đời thêm nhiều phiên bản nữa. Bạn hãy chờ đợi và cùng thử sức nhé.

hình ảnh game chú khỉ buồn 17

Ngoài game hay này ra bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi 2048, trò chơi Ai là triệu phú chẳng hạn, mỗi trò chơi trí tuệ đều mang đến sự trải nghiệm mới cho bạn và giúp bạn có những giờ vui chơi thật ý nghĩa đó. Đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 17

Chưa có nhận xét…