Trò Chơi Đấu trường 100

Hướng dẫn Trò Chơi Đấu trường 100

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Đấu trường 100

10/10 - (3 votes)

Cùng với game show ai là triệu phú và đường lên đỉnh Olympia, Đấu trường 100 được xem như là những game show ăn khách nhất và giữ được độ nóng của mình lâu nhất trên kênh truyền hình VTV3 trong những năm vừa qua. Nay bạn không cần phải làm khán giả trung thành mà vẫn có thể chơi trò chơi nay qua game trí tuệ cùng tên “ Đấu trường 100” để thử tài trí tuệ của mình đấy.

game đấu trường 100

Là game mô phỏng game show truyền hình với lượng ngân hàng câu hỏi dồi dào ở các lĩnh vực như văn hóa, lịch sử, thể thao, toán học, xã hội v.v.. đấu trường 100 thật sự là nơi để bạn trao dồi kiến thức  của mình qua những câu hỏi có độ khó dễ tăng dần. Các câu hỏi trong game đấu trường 100 không mang tính chất  thông minh như trò chơi kiểm tra IQ hoặc những con số hóc búa như trò chơi 2048 nhưng đây là các câu hỏi đòi hỏi người chơi phải có nền tảng kiến thức tổng quát về các vấn đề trong cuộc sống cũng như các vấn đề đã được học ở phổ thông. Thông qua 100 người trên đấu trường, có thể bạn không phải là người giỏi nhất nhưng bạn là người nắm nhiều kiến thức nhất để giải chiến thắng trong cuộc thi này. Các câu hỏi sẽ được sắp xếp từ khó đến dễ, tuy nhiên với mỗi câu trả lời sai đồng nghĩa với cuộc thi kết thúc, vi vậy hãy cố gắng và suy nghĩ thận trọng để đưa ra đáp án đúng nhất nhé.

chơi game đấu trường 100

Mang nhiều tính trí tuệ về sự tổng quát trong quá trình thu nhận kiến thức của người chơi, đấu trường 100 mang ý nghĩa to lớn về việc nhìn nhận sự việc cũng như tiếp thu các kiến thức xung quanh cuộc sống của người chơi. Nếu bạn là người yêu thích các game trí tuệ này thì đừng bỏ qua trò chơi bắn bi vòng trong zumatrò chơi chú khỉ buồn nhé.

hình ảnh game đấu trường 100

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đấu trường 100

Chưa có nhận xét…