Trò Chơi Bắn Bóng

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn Bóng

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn Bóng

10/10 - (2 votes)

Trò chơi bắn bóng đã là một cái tên kinh điển. Đây là một trò chơi trí tuệ hay đã làm điên đảo cộng đồng yêu game. Cách chơi đơn giản, giao diện đẹp mắt cùng với những thử thách dễ khiến cho người chơi bị bấn loạn là những ưu điểm để người chơi gắn bó với trò chơi này. Liệu bạn có chiến thắng những quả bóng đa sắc hấp dẫn này.

bắn bóng

Sẽ chẳng có câu hỏi nào để chúng ta trả lời như trò chơi Ai là triệu phú, cũng không có một con số toán học nào bắt chúng ta phải tìm ra như trò chơi 2048, mà trong game Bắn bóng này nhiệm vụ duy nhất của người chơi bắn bể bóng để loại chúng ra khỏi không gian. Sẽ có 3 hình thức chơi cho bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình đó là Cổ điển, thử thách và tính giờ. Người chơi phải bắn làm sao để tạo ít nhất được 3 quả bóng đồng màu liền kề thì chúng sẽ bị xóa bỏ. Lượt bắn phía sau sẽ được gợi ý trước, bóng được bắn từ dưới lên nên nếu bạn để bóng tràn xuống gần với chỗ phát bóng thì bạn sẽ bị thua cuộc.

game bắn bóng

Với trò chơi Bắn bóng thì người chơi phải thật sự thông minh chọn được một góc độ bắn phù hợp để đưa bóng đến điểm mình cần. Bạn có thể bắn bóng vào 2 cạnh bên để nó có thể bật ra và di chuyển theo một góc tương ứng mà bạn đã xác định được. Lưu ý những quả bóng có hiệu ứng đặc biệt, nếu là quả có hai mũi tên ngược chiều thì quả bóng đó sẽ bị đổi màu liên tục, nếu là quả có hình bom thì nó sẽ xóa bỏ toàn bộ số bóng trong phạm vi cho phép, hay như quả bóng có hình mũi tên thì những lượt bắn tiếp theo mũi tên đó sẽ chỉ đúng điểm mà bạn muốn đưa quả bóng tới,..Bạn phải tận dụng được hết hiệu năng của nó để hoàn thành một màn chơi xuất sắc. Số điểm là minh chứng cho tài năng tính toán các”đường đi nước bước” của bạn đấy. Vì vậy hãy cố gắng dành điểm thật cao nhé.

chơi game bắn bóng

Ngoài ra, nếu bạn thích những thử thách dưới dạng các bài toán trừu tượng đòi hỏi phải suy tính và lập luận một cách logic thì hãy đến với trò chơi Chú khỉ buồn 8 hay trò chơi Sự tích Adam và Eva,..Đây đều là những game trí tuệ hết sức thú vị và có phần hài hước đáng để bạn khám phá và trải nghiệm đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn Bóng

Chưa có nhận xét…