Trò Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

9.7/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

9.7/10 - (4 votes)

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 là câu chuyện kể về cuộc chiến xuyên thời gian của những người rừng nguyên thủy cho tới thời hiện đại với mục đích bảo vệ thành quách và vùng lãnh thổ của mình. Đây là cuộc chiến cam go, trường kỳ, đòi hỏi sự kiên trì và bài binh bố trận hợp lý, đó cũng chính là điểm hấp dẫn cuốn hút người chơi đó.

game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Nếu bạn đã từng chơi qua trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ phiên bản đầu hẳn không thể nào quên được những trận chiến hào hùng đầy gay cấn thì bước sang trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 bạn lại vô tình tiếp tục trở thành tướng lĩnh và điều quân hợp lý ra đánh trận. Điều đặc biệt ở trò chơi lần này đó là khả năng nâng cấp thành và quân lính của mình khá hay và ấn tượng.

chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Với số điểm tích được trong quá trình chơi, bạn buộc phải chi tiêu sao cho hợp lý để mua quân. Nếu bạn quá phung phí tiền và không khéo léo trong việc điều binh, bạn rất dễ dàng bị thua cuộc, bởi quân địch lần này rất mạnh, chúng liên tục nâng cấp thành và đưa ra những đội quân hùng bạo với kiếm, súng, pháo,… rất đáng sợ. Bạn cần lưu ý nhé, hãy quan sát quân địch tung quân gì để ta lựa quân đó và đánh. Khi địch nâng cấp thành, nghĩa là bạn cũng cần tích lũy tiền để nâng cấp thành.

Bởi càng về sau, thành quách càng hiện đại và quân lính cũng mạnh hơn. Nếu bạn vẫn là thời cổ đại, trong khi đối thủ của chúng ta đã ở thành hiện đại thì sao có thể lấy đá chọi súng được, đúng không nào. Đây chính là chiến thuật mà bạn cần lưu ý cân nhắc để sử dụng trong trò chơi. Không chỉ sử dụng binh lính, bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh siêu nhiên như chớp hoặc bom lửa, nhưng số tiền để mua được các loại vũ khí này rất lớn đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng nhé.

hình ảnh game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Có thể nói với những thể loại game hành động bình thường, bạn chỉ cần sử dụng súng và bắn nhưng với những game chiến thuật như cuộc chiến xuyên thế kỷ 2, trò trò chơi Ninja lùn, trò chơi Flappy Bird, trò chơi Doremon tìm bánh thì buộc bạn phải vừa chiến đấu vừa xây dựng kế hoạch tiêu dịch nhanh, gọn và hiệu quả nhất. Rất khó nhưng cũng rất thú vị đúng không.

Vì vậy đừng bỏ lỡ game nào và hãy trải nghiệm để thoải sức vui chơi nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Chưa có nhận xét…