Trò Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3

2/10 - (40 votes)

Sử dụng chuột để xây dựng, nâng cấp thành và điều binh lính.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3

2/10 - (40 votes)

Trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ, trò chơi cuộc chiến xuyên thể kỷ 2 là 2 phiên bản game đánh nhau chiến thuật khiến giới văn phòng chết mê, chết mệt. Không chỉ riêng cánh mày râu mà ngay cả chị em cũng nghiền game này nhé, vì nó không phải là thể loại máu me đáng sợ mà vẫn có những pha hành động thú vị và đòi hỏi kỹ năng điều binh của người chơi.

cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Nối tiếp 2 phiên bản thành công đó, trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 ra đời nhằm thỏa mãn những ai đam mê trò chơi chiến thuật này và muốn chinh phục những đỉnh cao mới. Ở phiên bản này, người chơi sẽ tiếp tục hành trình điều binh lính và xây dựng, nâng cấp thành để chiến đấu với những con quái vật khổng lồ và có sức mạnh khủng khiếp.

Về thiết kế đồ họa, game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 dường như “ăn đứt” 2 phiên bản cũ vì hình ảnh sắc nét và nhiều tính sáng tạo hơn. Game cũng bắt đầu từ hành trình chiến đấu nguyên thủy cho tới thời hiện đại tuy nhiên xuất hiện nhiều nhân vật, lính với cách tấn công và vũ khí lạ, cách xây dựng thành cũng khá mới.

game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Chúng ta sẽ có một thành chính và nhiều thành phụ được xây phía sau, dĩ nhiên, khi bạn có đủ tiền thì mới có thể mua thêm thành mới được. Ở bài chơi nguyên thủy khá đơn giản vì chúng quân địch đang bị “ru ngủ”, trong lúc đó chúng ta tranh thủ tích lũy điểm, xây thành thì sẽ dễ dàng chiến thắng, nhưng sang những level sau thì kẻ địch rất mạnh và tấn công liên tục, vì vậy bạn cần phải cẩn thận và ngay lập tức trang bị vũ khí cho thành của mình.

Cách xây thành thì bạn click vào những chiếc búa, chúng sẽ hiện thị thành bạn muốn xây thêm (tùy theo số tiền để mua nhé). Trong mỗi thành đó sẽ chứa số lượng quân lính nhất định, bạn muốn nâng cấp thì click vào thành và nâng cấp máu, khả năng chiến đấu, khả năng di chuyển nhé (tùy theo số tiền bạn đang có).

chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Quân của bạn càng chiến đấu dũng mãnh và mạnh thì càng ghi được nhiều điểm nhé, điều này phụ thuôc rất nhiều vào khả năng lựa chọn thành để xây (thành chứa binh lính mạnh) và cách bạn điều quân để chiến đấu phù hợp với kẻ địch.

Phải nói, đây là game chiến thuật khá hay và không hề phực tạp như bạn nghĩ đâu, cứ trải nghiệm một lần bạn sẽ thấy nó rất thú vị và dễ dàng sử dụng đó. Ngoài ra, nếu bạn muốn nâng cấp khả năng chiến đấu của mình thì có thể chơi thêm trò chơi Chiến tuyến phòng thủ, trò chơi Dàn trận diệt địch nữa nhé. Chắc chắn, với những game vui này bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3

Chưa có nhận xét…