Trò Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

10/10 - (9 votes)

Sử dụng chuột để chọn các chiến binh. Nâng cấp thời kì khi đã đủ kinh nghiệm để có những chiến binh hiện đại hơn, mạnh hơn.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

10/10 - (9 votes)

Những cuộc chiến dai dẳng tưởng chừng như không có hồi kết cứ xuyên suốt qua 5 thời đại của nhân loại. Là một trò chơi chiến thuật hay , Cuộc chiến xuyên thế kỉ là nơi để bạn thể hiện tài năng dàn trận tiêu diệt và chiếm giữ trận địa phòng thủ của đối phương. Những ai là tín đồ của các cuộc chiến cần sự tỉnh táo và mưu mẹo thì chắc rằng không thể bỏ qua một trò chơi đầy hấp dẫn và thách thức như thế này.

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ

Mở cánh cửa là bạn đã bước vào thế giới của thời nguyên thủy với những bộ quần áo bằng lá cây và vũ khí là những cây gậy chiến đơn sơ. Những cuộc chiến đẫm máu sẽ nổ ra ngay bây giờ nên số vốn bạn được cấp hay nhanh chóng chiêu mô các anh hùng cùng xung trận đi nào. Quân địch sẽ tấn công dồn dập và mỗi lúc một căng thẳng, vì vậy hãy cố gắng điều khiển binh chủng của mình thật điêu luyện. Để ra sơ hở là bạn có thể đánh mất lãnh thổ của mình đấy. Cũng giống như trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỉ 2, một mặt bạn phải dàn trận đánh giặc, một mặt phải tìm kế phòng thủ và mặt khác là tấn công tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng để chiếm giữ được thành lũy của đối phương.

Chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ

Qua một thời đại sẽ có thêm những binh chủng mới sở hữu sức đánh lớn hơn và kẻ địch cũng thế. Để có thể thăng cấp thời đại của mình lên nhanh nhất và ở mức cao nhất có thể thì người chơi phải tìm cách để tích lũy cho mình thật nhiều điểm kinh nghiệm. Điểm đặc sắc của trò chơi có lẽ là một phần nằm ở các hiệu ứng của trận chiến như mưa thiên thạch, máy bay rải bom và các tia lase. Đó cũng là những vũ khí đặc biệt của trò chơi này, nếu biết vận dụng một cách hợp lí và đúng lúc nó sẽ mang tính quyết định sự chiến bại của trận đánh đấy.

Hình ảnh game cuộc chiến xuyên thế kỷ

Cùng hòa mình vào những trận đánh lịch sử của Cuộc chiến xuyên thế kỉ thôi nào. Bạn sẽ cảm nhận được một trận đánh xuyên suốt từ thời cầm gậy đến thời vũ khí tối tân. Tính chất vận động xoay chuyển liên tục của game này sẽ khiến người chơi mải miết và say sưa với những cuộc chiến dai dẳng kéo dài trong lịch sử của loài người. Và bạn cũng đừng bỏ qua các trò chơi đầy hấp dẫn khác như trò chơi Dàn trận diệt địch, trò chơi Ninja lùn và  tròchơi Flappy Bird nữa nhé. Còn bây giờ hãy trổ tài cầm quân đánh trận của mình đi thôi!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Chưa có nhận xét…