Trò Chơi Chọc phá trong thang máy

Hướng dẫn Trò Chơi Chọc phá trong thang máy

10/10 - (11 votes)

Dùng chuột để chọn đồ vật

Giới thiệu về Trò Chơi Chọc phá trong thang máy

10/10 - (11 votes)

Chọc phá trong thang máy là trò chơi vui nhộn mang nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn. Không riêng gì trò chơi Chiếc khăn của Toto 2 hay trò chơi Công chúa dọn nhà mới sở hữu đồ họa đỉnh mà hơn hết Chọc phá trong thang máy với gameplay, nội dung độc đáo cùng đồ họa đẹp mắt, hứa hẹn sẽ trở thành “siêu phẩm” trong tương lai gần.

Chọc phá trong thang máy

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ bắt gặp những con người khác nhau với tính cách khác nhau đứng chung một thang máy. Chàng trai trẻ tuổi này luôn tìm mọi cách để chọc phá cô gái duy nhất trong thang máy. Với nhiều chiêu trò mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra. Nếu bạn không biết cách chọc phá hoặc không thể liên kết những hành động logic thì trò chơi sẽ trợ giúp bạn để bạn hoàn thành ý đồ của mình.

Game chọc phá trong thang máy

Đầu tiên bạn sẽ bấm chuông cứu hỏa và chọn keo dán xong click vào cây gậy của ông già để chàng trai quấn quanh chúng nhằm chọc phá cô gái. Liên tiếp những hành động hài hước xảy ra sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái bất ngờ và thú vị. Hoặc bạn sẽ chọn cây kéo và còi cứu hỏa để cắt váy cô gái. Tuy vậy, nhưng kết cục của trò game lại chính là điểm hấp dẫn nhất khiến bạn không khỏi tò mò về tính cách chàng trai này. Hóa ra, chàng trai đã yêu thầm cô gái và những chiêu trò trẻ con này chủ yếu gây sự chú ý của cô ấy.

Chơi game chọc phá trong thang máy

Hơn hết, bạn có thể đến với trò chơi Công chúa nước Pháptrò chơi Công chúa xinh đẹp để trải nghiệm những màn chơi đầy đáng yêu về những nàng công chúa xinh đẹp.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chọc phá trong thang máy

Tất cả 1 nhận xét…
  1. huyluffy Vào lúc 7:31 am ngày October 30, 2016 Trả lời

    làm sao s`ai do` vat“““““““`~