Trò Chơi Công Chúa Nước Pháp

Hướng dẫn Trò Chơi Công Chúa Nước Pháp

10/10 - (12 votes)

Sử dụng chuột để di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Công Chúa Nước Pháp

10/10 - (12 votes)

Là con gái, ai chẳng muốn mình xinh đẹp đúng không, nhưng để có thể hiểu và chăm sóc làn da đúng cách thì không hề đơn giản nhé. Vì vậy, hãy thử sức với trò chơi công chúa nước Pháp, bạn sẽ tìm ra được “bí quyết” làm đẹp vô cùng bất ngờ và hiệu quả.

Game công chúa nước Pháp

Nếu như bạn từng thử qua những trò chơi trang điểm đơn thuần, bạn sẽ thấy những cô nàng lọ lem hay công chúa luôn sở hữu một làn da láng mịn, tuyệt vời, và bạn chỉ cần lựa chọn cho nàng những bộ trang phục thần tiên, tô điểm thêm phấn hồng trên má mà thôi. Nhưng, với công chúa nước Pháp thì hoàn toàn ngược lại. Nàng công chúa của chúng rất buồn vì sở hữu làn da nhiều mụn, xấu xí, vì vậy bạn hãy giúp nàng “xử lý” những đốm mụn đáng ghét đó nhé.

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của trò chơi là có thể giúp nàng tìm lại làn da như ý rồi. Ví dụ như da mặt cần phải được rửa sạch sẽ bằng xà bông, xông hơi, đắp mặt nạ, bôi kem dưỡng… rất nhiều công đoạn đúng không nào. Với từng bước làm đẹp khoa học và chuyên nghiệp như vậy, nàng công chúa của chúng ta trở nên xinh đẹp rất nhiều với làn da mịn màng như em bé và sẵn sàng để trang điểm và dự tiệc rồi.

Chơi game công chúa nước Pháp

Với trò chơi này, bạn gái của chúng ta không chỉ có những trải nghiệm thú vị trong quá trình chăm sóc nhan sắc cho công chúa nước Pháp mà còn hiểu được rằng, để sở hữu một làn da đẹp cần phải cẩn thận, tỉ mỉ đến từng công đoạn đúng không nào. Đây thực sự là trò chơi hay dành cho bạn gái, đồ họa thì vô cùng bắt mắt, ngọt ngào, cách chơi không quá khó, hoàn toàn mang đến cảm giác thoải mái và vui vẻ, giảm tỏa mọi áp lực của cuộc sống.

Hình ảnh game công chúa nước Pháp

Hãy một lần thử sức với game công chúa nước Pháp để được tận hưởng những giây phút vui vẻ nhất nhé. Mình dám chắc, bạn sẽ cười lớn khi hoàn thành các công đoạn làm đẹp và tô điểm cho nàng công chúa đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công Chúa Nước Pháp

Chưa có nhận xét…