Trò Chơi Chiếc Khăn Của Toto 2

Hướng dẫn Trò Chơi Chiếc Khăn Của Toto 2

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Chiếc Khăn Của Toto 2

10/10 - (2 votes)

Trò chơi chiếc khăn của toto vẫn chưa dừng lại khi chúng ta lại tiếp tục “trinh chiến” với phiên bản thứ 2 đầy gay cấn không kém gì phiên bản 1. Hãy thử sức để giúp toto tìm lại khăn và luôn cười vui vẻ nhé.

Toto là một chú cún con vô cùng dễ thương nhưng cũng khá hậu đậu, vì toto thường xuyên làm mất khăn và chú phải tìm mọi cách để lấy lại khăn. Ở trò chơi phiên bản 1, hẳn bạn đã biết đến những bài chơi khó khăn như thế nào để giúp toto lấy lại khăn đúng không, giờ đây, sang phiên bản trò chơi chiếc khăn của toto 2 bạn lại tiếp tục hành trình này, nhưng không quá khó nhé.

Hầu hết mỗi bài chơi đều có quy luật riêng và bạn chỉ cần tìm ra quy luật là được. Các quy luật này đều bắt nguồn từ nhu cầu và mục đích ngoài thực tế, ví dụ muốn lấy khăn từ chỗ chú chó lớn thì hãy giúp chú thỏa mãn ước mơ ăn bánh sanwich là được, hoặc muốn lấy khăn từ chú cá thì hãy xây cho chú một bể cá thật đẹp là chú sẽ không để ý tới chiếc khăn nữa.

Chỉ với những hành động thiết thực như vậy là bạn có thể giúp toto nhận được phần thưởng lớn nhất là chiếc khăn rồi. Đây thực sự là game trí tuệ ý nghĩa đúng không. Đặc biệt với trẻ nhỏ, game không chỉ giúp các bé phát triển kỹ năng tư duy mà còn có trách nhiệm hơn trong cuộc sống. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua game này nếu muốn tải game cho bé nhé.

Ngoài game chiếc khăn của toto 2 bạn cũng có thể thử tài qua trò chơi Chiếc khăn của Toto, trò chơi 2048, trò chơi Kiểm tra IQ, trò chơi Chú khỉ buồn. Với những trò chơi kinh điển này bạn sẽ vô cùng thích thú và hài lòng đó.

Giờ thì hãy cùng chơi và cười tẹt ga nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiếc Khăn Của Toto 2

Chưa có nhận xét…