Trò Chơi Công Chúa Dọn Nhà

Hướng dẫn Trò Chơi Công Chúa Dọn Nhà

1/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Công Chúa Dọn Nhà

1/10 - (1 vote)

Chuyện kể về 1 nàng công chúa kiêu kỳ vốn dĩ kẻ ở người hầu nườm nượp và không phải làm bất cứ việc gì, vậy mà hôm nay, tất cả nô tì, cận thần đều đi vắng hết khiến nàng buộc phải ra tay dọn dẹp đó. Tuy nhiên, số lượng rác rất nhiều nên bạn hãy cố gắng giúp nàng nhé.

Game công chúa dọn nhà

Trò chơi này khá gần với trò chơi dọn dẹp siêu thị nhé, tuy nhiên, điểm khác biệt chính là bố trí căn phòng cũng như thiết kế đồ họa đó. Đầu tiên bạn sẽ bắt tay vào dọn dẹp phòng khách vô cùng tiện nghi, sang trọng, vậy mà đủ các loại rác được xả xuống đó. Thật là bừa bộn, bạn hãy giúp nàng thu gọn từng thứ về đúng vị trí nhé. Ví dụ như vỏ trái cây, đất cát trong phòng thì đổ vào thùng rác, hoa được cắm lại, tranh ảnh cũng treo ngay ngắn, dựng ghế lên cho gọn gàng,… quá nhiều việc nhỉ.

Chưa hết đâu nhé, sau khi dọn dẹp xong phòng khách, bạn phải dọn tiếp sang phòng bếp và phòng ngủ đó. Tại đây, bạn sẽ thấy bát đĩa dơ chưa kịp rửa, thậm chí quần áo cũng vứt lung tung,… thật may là nô tì đã đi vắng hết nếu không chắc nàng sẽ mắng một trận đấy nhỉ.

Chơi game công chúa dọn nhà

Ngoài dọn dẹp ra bạn cần phải chạy đua với thời gian nữa đó. Đúng là cuộc sống hoàng cung phải không, mọi thứ không chỉ ngăn nắp, sạch sẽ mà còn phải nhanh nữa, vì vậy nàng công chúa phải dọn thật nhanh trước khi mọi người về, có lẽ để kheo tài đây mà. Bạn hãy nhìn xuống thanh thời gian phía dưới game nào, bạn sẽ thấy thanh giời gian chạy khá nhanh, nhưng chỉ cần bạn nhanh mắt, nhanh tay là có thể hoàn thành việc sớm dự kiến đó.

Với thiết kế độ họa vô cùng dễ thương đẹp mắt, bản nhạc tình du dương, chắc chắn bạn sẽ thấy công việc trở nên thú vị hơn nhiều. Ngoài yếu tố giải trí, game bạn gái công chúa dọn nhà còn giúp chúng ta rèn luyện khả năng quan sát và phán đoán tình hình nữa đó, đặc biệt với những bé gái, bé sẽ có trách nhiệm hơn trong việc giúp đỡ cha mẹ đúng không.

Hình ảnh game công chúa dọn nhà

Ngoài trò chơi công chúa dọn nhà bạn có thể chơi thêm trò chơi Công chúa nước Pháp, trò chơi Chàng trai trong mơ, trò chơi Đám cưới trong mơ,… đây đều là những game nhẹ nhàng, giúp bạn giải tỏa mọi stress của cuộc sống và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, thú vị lắm đó. Hãy cùng chơi nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công Chúa Dọn Nhà

Chưa có nhận xét…