Trò Chơi Chiếc Khăn Của Toto

Hướng dẫn Trò Chơi Chiếc Khăn Của Toto

9/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Chiếc Khăn Của Toto

9/10 - (1 vote)

Toto dễ thương của chúng ta rất buồn vì đánh mất chiếc khăn tay yêu quý, bạn hãy giúp toto tìm lại khăn để chú cún con cười thật tươi thay vì khóc nhè nhé.

Chiếc khăn của Toto

Khá giống với trò chơi chú khỉ buồn, hành trình tìm khăn cho toto cũng vô cùng khó khăn và gian nan nhé. Nó đòi hỏi người chơi phải có sự tư duy logic nhất định mới hiểu được ý đồ game gợi ý. Chiếc khăn có thể bị treo trên cành cây, bị mắc trên trần nhà hoặc nằm trong tiệm đồ chơi. Và nhiệm vụ của bạn chính là làm đủ mọi trò để có thể lấy lại chiếc khăn.

Ví dụ như khi chiếc khăn bị một chú chó đang giữ, bạn phải chọc cho nó bỏ đi nơi khác để toto có thể lấy lại khăn. Rất thú vị đúng không. Ở những level đầu tiên, bạn dễ dàng tìm được khăn cho toto nhưng ở những level cao hơn thì rất khó đó. Quy luật chơi sẽ trở nên rắc rối hơn, game chiếc khăn của toto không hướng dẫn bạn nhiều, buộc bạn phải tự tư duy và tìm ra cách chơi.

Game chiếc khăn của Toto

Chiếc khăn của toto không chỉ là trò chơi trí tuệ được giới văn phòng yêu thích mà nó còn rất được nhiều phụ huynh tin tưởng và cho trẻ nhỏ chơi. Bởi trong quá trình chơi game, trẻ sẽ phát triển và hoàn thiện tư duy vì game không quá bạo lực, nhẹ nhàng, thiết kế đẹp mắt dễ thương mà lại đòi hỏi cao ở trí tuệ.

Các bé sẽ được trải qua những vòng chơi đầy gay cấn như xếp hình, bắn súng,… vừa rèn luyện trí tuệ, vừa rèn luyển khả năng phản xạ tốt. Thực sự là một game hữu ích đúng không.

Chơi game chiếc khăn của Toto

Ngoài trò chơi chiếc khăn của toto bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Ai là triệu phú, trò chơi Kiểm tra IQ, trò chơi 2048 nhé. Đây đều là game trí tuệ hay, gay cấn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiếc Khăn Của Toto

Chưa có nhận xét…