Trò Chơi Chụp Ảnh Tự Sướng

Hướng dẫn Trò Chơi Chụp Ảnh Tự Sướng

10/10 - (6 votes)

Dùng chuột để lựa chọn

Giới thiệu về Trò Chơi Chụp Ảnh Tự Sướng

10/10 - (6 votes)

Con gái ai cũng thích những điều ngọt ngào ,những điều con trai cho là phức tạp và phiền toái thì đối với con gái đó là những điều không thể thiếu cho một cuộc sống hoàn hảo. Con gái thích được trang điểm, ăn mặc đẹp và nhất là chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc xinh đẹp nhất của họ. Tham gia chơi trò chụp ảnh tự sướng, bạn tha hồ chìm ngập trong các kiểu tóc thời trang, các bộ váy lộng lẫy như công chúa, được chụp ảnh và nhiều điều thú vị khác.

chụp ảnh tự sướng

Chụp ảnh tự sướng là một trò chơi thời trang dành cho bạn gái. Cách chơi đơn giản với giao diện và hình ảnh hết sức ngọt ngào. Bạn hãy giúp nhân vật của mình làm tóc, chọn trang phục và trang điểm cho cô ấy sao cho đẹp nhất như ý bạn. Đó có thể là một cô nàng dịu dàng và ngọt ngào, cũng có thể là một cô nàng sành điệu, cá tính,…

chụp ảnh tự sướng 2

Là con gái ai cũng muốn mình thật xinh xắn. Cô gái trong trò chơi của chúng ta cũng vậy, cô ấy muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời con gái của mình nên bạn hãy giúp cô ấy chọn những trang phục làm sao cho thành một set đồ hoàn hảo, hợp thời trang. Bạn hãy thể hiện sự khéo léo và gu thời trang đầy ấn tượng của mình đi nào.

chụp ảnh tự sướng 3

Trào lưu tự sướng dường như không có giới hạn. Thích được chụp ảnh mọi lúc và mọi nơi, đó là một sở thích của hầu hết con gái. Để có những tấm hình đẹp hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị giống như cô nàng của chúng ta nhé. Game chụp ảnh tự sướng là trò giải trí nhẹ nhàng cho bạn trong giờ rảnh rỗi, để bạn có cơ hội được thể hiện năng khiếu thẩm mỹ của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chụp Ảnh Tự Sướng

Tất cả 1 nhận xét…
  1. nhi Vào lúc 10:03 pm ngày August 12, 2015 Trả lời

    k hay