Trò Chơi Trận chiến chim cánh cụt 2

Hướng dẫn Trò Chơi Trận chiến chim cánh cụt 2

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Trận chiến chim cánh cụt 2

10/10 - (3 votes)

Sau trận chiến nảy lửa với đám chim cánh cụt trong trò chơi trận chiến chim cánh cụt phiên bản 1, nay dưới bàn tay tài hoa của các nhà làm game, bạn có thể thử sức với những màn chơi tuyệt vời, hóc búa và vô cùng gay cấn với phiên bản 2 này cùng với những cải tiến đáng kể, game chiến thuật trận chiến chim cánh cụt 2 hoàn toàn có thể trở thành một bom tấn trong thể loại này.

Cũng như những người anh em của mình trong game cùng thể loại, trận chiến chim cánh cụt 2 mang phong cánh như trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ. Những cốt phòng thủ, những cuộc hành quân theo từng đợt đã làm nên phong cách của thể loại game này. Không cần sự khéo léo để điều khiển nhân vật của mình trong game như trò chơi Flappy Bird, với óc quan sát và phán đoán của mình, bạn hãy lập ra chiến dịch từng bước cũng như cách thức để nghênh chiến với đối thủ của mình. Như bao tựa game về chiến thuật, ngoài việc tạo lập hàng rào phòng thủ vì việc chi tiêu cũng như sử dụng tiền để mua vũ khí một cách thông minh cũng là mấu chốt để người chơi giành chiến thắng trò chơi này. Tại trận chiến chim cánh cụt 2 bạn sẽ không bắt gặp hình ảnh quen thuộc và cách sắp xếp game như trò chơi hoa quả nổi giận nữa. Nhưng nhìn chung, game vẫn được thiết kế một các đơn giản và gọn gàng.

Đơn giản nhưng không hề sơ xài trong giao diện lẫn nội dung game, trận chiến chim cánh cụt 2 xứng đáng là phiên bản cập nhật hay và kịp lúc cho các game thủ ngay khi phiên bản một mới được ra mắt không lâu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trận chiến chim cánh cụt 2

Chưa có nhận xét…