Trò Chơi Thợ xây thông minh

Hướng dẫn Trò Chơi Thợ xây thông minh

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để xây tháp

Giới thiệu về Trò Chơi Thợ xây thông minh

10/10 - (1 vote)

Thợ xây thông minh thuộc game kinh điển hay, với những tinh năng hấp dẫn và vượt trội, tựa game hoàn toàn vượt mặt trò chơi Chuột con tìm phomattrò chơi Xì trum thám hiểm, hứa hẹn sẽ mang lại những màn chơi đầy thú vị và gay cấn.

Thợ xây thông minh

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ cảm nhận những nét rất quen thuộc của dòng game kinh điển: thách trí, đồ họa đơn giản, lối chơi dễ dàng và âm thanh nhẹ nhàng. Màu chủ đạo trong trò game cũng vô cùng tao nhã, đây được xem là tựa game có hình thể chung dễ nhìn, dễ chịu và dễ chơi. Đáng nói nhất là lối chơi và khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi không được lựa chọn khối hình theo ý thích của mình mà sẽ dựa vào khối hình trò game đưa ra, sau đó sắp xếp chúng lại với nhau sao cho tạo thành một khối liên kết vững chắc.

game thợ xây thông minh

Càng có nhiều lỗ rỗng và vị trí sai lệch thì càng xây lên cao tháp sẽ không vững, bất cứ mảnh khối nào bị rơi ra ngoài đều bị khép lại màn chơi. Đúng với tên gọi Thợ xây thông minh, trò chơi không đòi hỏi sự nhanh nhạy, càng không cần nhiều đến kỹ năng đánh đấm nhưng lại rất cần sự chính xác, tỉ mỉ và một chút suy luận để xây nhà cao nhưng vẫn vững bền.

chơi game thợ xây thông minh

Bên cạnh lối chơi độc đáo, “vắt não” game thủ thì trò chơi Mèo con tinh nghịchtrò chơi Cuộc tấn công của bầy chuột sẽ là một trong những tựa game thư giãn, đầy thú vị và hào hứng sau những phút giây căng thẳng cùng xây nhà thông minh

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thợ xây thông minh

Chưa có nhận xét…