Trò Chơi Line 98 phiên bản cũ

Hướng dẫn Trò Chơi Line 98 phiên bản cũ

9/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để sắp xếp những viên bi lại với nhau.

Giới thiệu về Trò Chơi Line 98 phiên bản cũ

9/10 - (4 votes)

Game line 98 phiên bản cũ là một trong những game được ra đời từ rất lâu và được nhiều người ủng hộ và biết đến, đặc biệt game giành trong văn phòng với những màn chơi đơn giản và cách chơi cần phải thông minh để có thể ghi được nhiều điểm đối với trò chơi này. Hãy nhanh tay hơn nữa để có thể hoàn thành những nhiệm vụ nhé. Line 98 được thiết kế đơn giản với những màu sắc đơn điệu và âm thanh nhẹ nhàng. Tạo cho người chơi sự hứng thú khi chơi, mặc dù game chưa có sự cách tân nhưng đã làm cho người chơi vẫn đam mê.

Bạn hãy bắt đầu với số lượng những viên bi thật ít trong bàn nhé, bạn hãy nhanh tay hơn để sắp xếp những viên bi đó sao cho giống màu nhau nằm trên cùng một đường thẳng từ 5 bi trở lên sẽ làm chúng tự động biến mất, và cứ mỗi lần bạn di chuyển bi thì sẽ có 3 viên bi xuất hiện thêm trên bàn và chúng sẽ không nhường nhịn vị trí cho những viên bi khác nên đôi lúc bạn phải lấp chúng để chúng hiện được ở chỗ khác.

Game Line 98 phiên bản cũ

Bạn hãy di chuyển khéo léo và sắp xếp sao cho hợp lý nhất để có được những điểm số trong trò chơi khéo léo này nhé. Cần có sự thông minh trong việc sắp xếp cùng những việc dàn trận những viên bi nhiều màu sắc cho đúng những đường thẳng của chúng.

Đến với ngày này thì game Line 98 phiên bản cũ này đã được cải tiến với nhiều game khác nhau những hình hài, màu sắc được cách tân, phù hợp với ngày nay ngày hiện đại. Nhưng cách chơi vẫn không thay đổi vẫn cuốn hút các bạn trẻ yêu thích thể loại trí tuệ này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Line 98 phiên bản cũ

Chưa có nhận xét…