Trò Chơi Leo cây giáng sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Leo cây giáng sinh

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Leo cây giáng sinh

10/10 - (2 votes)

Leo cây giáng sinh là tựa game mini “bom tấn” hiện nay. Nhanh chóng bắt kịp hơi hướm Giáng Sinh cận kề, Leo cây giáng sinh hiện là trò chơi vui nhộn mang đến sức hút cho làng game Việt.

Leo cây giáng sinh

Khác với trò chơi Giáng sinh của bà ngoạitrò chơi Khỉ con trộm chuối 2, việc sử dụng phong cách đồ họa màu lạnh và nóng, các hình ảnh trong game được thiết kế tinh tế, bố cục rõ ràng. Cùng với sự thay đổi phong cách về gameplay, cho phép nhân vật tự bay nhảy nhưng phải căn để có thể bay chính xác, tạo cảm giác tươi mới, đầy thú vị cho game thủ. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ di chuyển Merlin sao cho cậu bé có thể trèo lên đỉnh cây Noel để làm công việc của mình. Chiếc bóng đèn trên cây thông đã bị hư và Merlin phải leo lên cây để sửa nó. Nhấn chuột để nhảy, chú ý động tác của Merlin để giúp Merlin bám trụ chính xác vào vị trí khác của cây.

game leo cây giáng sinh

Bên cạnh đó, những quả bóng trang trí có thể cản trở bạn, hãy tránh xa chúng nếu bạn không muốn cuộc chơi của mình kết thúc sớm. Việc sự dụng động tác gameplay mới mẻ này đã từng được nhiều game mini khác sử dụng, nhưng Leo cây giáng sinh mới là tựa game vận dụng một cách xuất sắc nhất. Hầu như mỗi động tác của nhân vật đều gây ra hiệu ứng như được kích bay, vì vậy người chơi chỉ cần thao tác tốt để giúp chàng trai có thể bám trụ chính xác, giúp cơ thể nảy lên khi đang lấy đà.

chơi game leo cây giáng sinh

Bên cạnh đó, trò chơi Khỉ con trộm chuốitrò chơi Kẻ cắp gặp bà già sẽ là những tựa game đáng trải nghiệm mà người chơi có thể khám phá.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Leo cây giáng sinh

Chưa có nhận xét…