Trò Chơi Tay Đua Nhí

Hướng dẫn Trò Chơi Tay Đua Nhí

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột cho người chơi 1
Dùng arrow cho người chơi 2

Giới thiệu về Trò Chơi Tay Đua Nhí

10/10 - (1 vote)

Để tạo được cảm giác mới mẻ và hứng thú hơn cho người chơi thì game đua xe đang từng ngày đa dạng hóa và phong phú nội dung của mình hơn. Bây giờ không chỉ có những cuộc đua tốc độ đến chóng mặt và tranh chấp đầy nguy hiểm như trò chơi Đua mô tô 3D 3 hay trò chơi Đua xe quái vật,… mà còn có rất nhiều game hay thân thiện hơn và đáp ứng được phần lớn các đối tượng, điển hình như trò chơi Tay đua nhí.

Nói đến trò chơi Tay đua nhí có thể người chơi sẽ nghĩ đơn giản rằng đây là game chỉ dành cho trẻ em. Nhưng thực ra thì nó hoàn toàn không phải như thế. Bạn sẽ được dẫn đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác ngay khi tham gia vào trò chơi này đấy. Hình ảnh trong game được tạo hình từ những đứa trẻ lái xe trên con đường xung quanh toàn cây cối tạo nên sự hài hòa với thiên nhiên cho bạn cảm giác như đang tham gia một cuộc phiêu lưu kì thú vậy. Nhưng không phải vì thế mà nó không hấp dẫn đâu nhé, đây là một game sử dụng đồ họa cao và những thử thách cực kì khó. Với 5 chặng đua đầy thách thức, để xem bạn có phải là một tay tổ lái số 1 để chinh phục được nó hay không.

Không còn là cuộc tranh giành thắng thua ngôi vị như trò chơi Đầu gấu lái xe hay trò chơi Đua xe kiểu Mỹ nữa mà người chơi sẽ phải tự mình vượt qua những chướng ngại vật để về đích với game Tay đua nhí này. Chiếc xe sẽ lao vun vút trên đường còn vật cản thì nó sẽ xuất hiện bất ngờ có thể dễ khiến cho bạn bị “chao đảo” và ” bấn loạn” đấy. Bởi thế hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thép và một bản lĩnh đường đua của game thủ đẳng cấp để bắt đầu. Đây là game tính điểm bởi vậy mà vượt qua được nhiều vật cản ở khoảng cách gần nhất thì số điểm càng cao. Game này có 3 thang quan trọng đó là thời gian, năng lượng và xăng, nếu 1 trong 3 cái đó về mức số 0 thì bạn sẽ thua cuộc. Cố gắng nhanh tay, nhanh mắt để có được kết quả tốt nhé.

Hơn thế nữa với Tay đua nhí bạn có thể cùng người bạn của mình cùng chạy đua ở chế độ 2 người chơi, tạo thêm sự kích tính và gay cấn cũng như sự phấn khích và cảm hứng hơn để có được một màn chơi ấn tượng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tay Đua Nhí

Chưa có nhận xét…