Trò Chơi Đua Xe Kiểu Mỹ

Hướng dẫn Trò Chơi Đua Xe Kiểu Mỹ

10/10 - (2 votes)

Sử dụng phím arrow để di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Đua Xe Kiểu Mỹ

10/10 - (2 votes)

Bạn là người yêu thể thao và yêu thích mạo hiểm, vậy thì hãy lựa chọn trò chơi đua xe kiểu Mỹ để được tận hưởng cảm giác y như thật trên mỗi đường đua nhé.

game đua xe kiểu mỹ

Nếu bạn từng chơi trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa, trò chơi Đua xe quái vật, trò chơi Đua xe cùng Doremon, trò chơi Đua xe đường phố hẳn là bạn đều cảm thấy phiêu trên mỗi con đường. Tuy nhiên, đến với game đua xe kiểu mỹ, bạn không chỉ phiêu mà còn bay và sống cùng game khi cách di chuyển cực kỳ thú vị. Ở mỗi đường cong, bạn chỉ cần điều chỉnh các phím trái, phải là có thể “lượn” êm rồi. Không chỉ dừng lại đó, tốc độ đua xe thực sự mang lại cảm giác tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy như mình đang ngồi trước tay lái vậy. Một cảm giác rất mạo hiểm và đầy đam mê.

hình ảnh game đua xe kiểu mỹ

Ngoài ra, đồ họa game rất nét và mang cảm giác thật. Không phải là đừng đua ảo ảnh nào khác, nó giống như bạn đang chạy trên đường cao tốc hoặc các đường đua chuyên nghiệp vậy. Và sau mỗi bài chơi bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp với khả năng sáng tạo đồ họa của các nhà sản xuất game đó. Mỗi cung đường xuất hiện mang theo những phong cảnh tuyệt đẹp. Và ngoài đua cùng các tay chuyên nghiệp, đôi khi bạn sẽ chạy đua một mình trên những cung đường nhiều chướng ngại vật nhé.

Sau mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ được mở thêm một đường đua mới để thử sức nhé, và dĩ nhiên những đường đua sau khó hơn nhiều rồi. Đòi hỏi bạn phải có kỹ năng điêu luyện trong việc điều khiển bàn phím đó.

chơi game đua xe kiểu mỹ

Mình có thể khẳng định, game đua xe hay nàykhiến bạn thực sự bị thu hút ngay từ lần chơi đầu tiên đó. Đặc biệt là dành cho những ai đang băn khoăn trong việc lựa chọn game thể thao online hay thì đua xe kiểu mỹ chính là lựa chọn hoàn hảo danh cho bạn.

Giờ thì hãy thử lái để trở thành tay đua chuyên nghiệp và tận hưởng cảm giác “bay lượn” trên đường nhé, sẽ rất thú vị đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua Xe Kiểu Mỹ

Chưa có nhận xét…