Trò Chơi Đầu Gấu Lái Xe

Hướng dẫn Trò Chơi Đầu Gấu Lái Xe

10/10 - (2 votes)

arrow: di chuyển
X: tăng tốc
space: cánh quạt

Giới thiệu về Trò Chơi Đầu Gấu Lái Xe

10/10 - (2 votes)

Nếu bạn đã từng chơi qua những trò chơi đua xe như trò chơi Đua xe cùng Doremon, trò chơi Đua môtô GP, trò chơi Đua mô tô 3D, trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút vào những chặng đua đầy gay cấn. Và dĩ nhiên, trong các game đua xe bạn không thể bỏ qua trò chơi đầu gấu lái xe được.

Đầu Gấu Lái Xe

Đây là game đua xe hoàn toàn mới, thiết kế đồ họa cực kỳ lạ mắt và lối chơi khá hấp dẫn. Câu chuyện kể về chàng trai khá ngầu, chàng rảnh rỗi ngắm cảnh sắc thiên nhiên qua ống nhòm, và bất ngờ gặp một cô gái đẹp, sexy, đó chính là động lực lớn để chàng quyết định chạy xe tới chỗ nàng. Tuy nhiên, đường tới nơi ở của người đẹp không hề dễ dàng chút nào, vô cùng trắc trở và khó đi. Chưa kể, chàng còn phải “nạp nhiên liệu” cho xe nữa, đó là lí do xe rất dễ chết máy giữa đường.

game đầu gấu lái xe

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, mỗi lần xe hết nhiên liệu, bạn sẽ được vào shop để nâng cấp thêm cho xe của mình nhé. Rất thú vị đó. Bạn có thể nâng cấp bánh xe, bô xe, thậm chí mua cả xe mới, nhưng với điều kiện, trên đường đi bạn phải tích lũy thêm tiền nhé. Rất nhiều loại siêu xe sang trọng, hiện đại có trong cửa hàng, chỉ cần bạn không quá hoang phí tiền vào những bộ phận khác là có thể sở hữu một trong những siêu xe đó.

Cách chơi game đầu gấu lái xe thì không quá khó nhé, bạn sử dụng phím mũi tên để chạy, phím x để tăng tốc mỗi khi lên dốc, ngoài ra bạn cũng cần phải lưu ý sự cân bằng cho xe mỗi khi lên hoặc xuống dốc. Bởi nếu xe lao nhanh quá mà không kịp hãm phanh thì rất dễ ngã gẫy cổ đó.

choi game đầu gấu lái xe

Quả thực, trò chơi đua xe không hề đơn giản chút nào đúng không. Nhưng chỉ cần 1 chút khéo léo, kiên trì là bạn có thể hoàn thành cuộc chơi xuất sắc và được gặp người đẹp đó. Hãy trải nghiệm để cười tẹt ga nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đầu Gấu Lái Xe

Chưa có nhận xét…