Trò Chơi Tài Xế Taxi

Hướng dẫn Trò Chơi Tài Xế Taxi

10/10 - (2 votes)

arrow: di chuyển
space: vào garage

Giới thiệu về Trò Chơi Tài Xế Taxi

10/10 - (2 votes)

Để trở thành tài xế taxi chuyên nghiệp đâu phải chuyện dễ dàng gì đúng không, nếu ai đã từng trải qua nghề này mới thấy được nỗi vất vả của những tài xế lái xe. Hôm nay mình sẽ cung cấp tới bạn trò chơi tài xế taxi để bạn hiểu phần nào tính chất công việc của người lái xe taxi trong thành phố nhé.

Thành phố new york thật sầm uất khi mặt trời vừa lọ sáng, đây cũng là lúc những tài xế taxi bắt đầu ngày mới của mình. Họ thường làm việc cho một hãng taxi nào đó và di chuyển dưới sự kiểm soát của bộ phận chăm sóc khách hàng. Trong ngày, họ có thể được công ty điều đến một vài vị trí để đưa khách đi hoặc họ cũng có thể tự tìm khách hàng cho mình.

Khách hàng thành phố new york rất đông đồng nghĩa địa điểm cũng rất rộng, chúng ta lại là những người đầu tiên thử sức ở lĩnh vực này nên chưa thông thuộc đường xá, đi lại lòng vòng vừa tốn xăng lại vừa làm mất lòng khách hàng. Điều này thực sự đòi hỏi ở người chơi khả năng di chuyển và quan sát địa điểm một cách nhạy bén.

Khi chúng ta đi qua mỗi đoạn đường hãy cố gắng xem trên đoạn đường đó cũng những tòa nhà nào, tên là gì để khi có khách hàng bạn sẽ lục lại trí nhớ của mình và chở họ tới địa chỉ nhanh nhất, chính xác nhất.

Ngoài việc chở khách bạn cũng có thể vào garage để sửa chữa lại xe, do trong quá trình di chuyển bạn đã va chạm không ít và những người đi đường khiến xe có phần hỏng nặng và khó có thể hoạt động được. việc sửa chữa nâng cấp xe cũng phụ thuộc vào số tiền bạn kiếm được đó. Cố gắng kiếm nhiều tiền có thể và đừng để cảnh sát bắt nhé.

Với các thể loại game đua xe hay khác như trò chơi Đua xe quái vật, trò chơi Đua mô tô GP, trò chơi Đầu gấu lái xe, trò chơi Đua xe kiểu Mỹ bạn là những tay đua siêu hạng, lướt như bay trên những chặng đua, còn game tài xế taxi thì hoàn toàn khác, nó là cuộc chiến mưu sinh đầy khó khăn mà khi bạn trải qua, bạn sẽ thấy thấm thía những nhọc nhằn trong nghề đó.

Chính những điều đó đã khiến game trở nên gần gũi với chúng ta hơn đúng không, vì vậy đừng bỏ lỡ game nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tài Xế Taxi

Chưa có nhận xét…