Trò Chơi Khăn Đỏ Và Sói

Hướng dẫn Trò Chơi Khăn Đỏ Và Sói

5/10 - (2 votes)

Sử dụng mũi tên lên hoặc dùng phím trái của chuột để nhảy và ăn táo.

Giới thiệu về Trò Chơi Khăn Đỏ Và Sói

5/10 - (2 votes)

Cô bé quàng khăn đỏ là câu chuyện kể về một cô bé vượt rừng và mang bánh đến cho bà. Trong quá trình mang bánh, cô bé đã bị chó sói chú ý và theo chân đến ăn thịt bà, sau đó còn giả dạng là bà để ăn thịt cô bé. Thật may mắn, cả 2 bà cháu đã được cứu sống bởi một bác thợ săn dũng cảm và tài giỏi.

khăn đỏ và sói

Câu chuyện kết thúc trong niềm hân hoan, vui mừng của các bé, và khẳng định chân lý, hạnh phúc luôn thuộc về cái thiện, còn kẻ ác thì phải bị trừng trị đích đáng. Bằng những giá trị to lớn, vượt thời gian, không gian, cô bé quàng khăn đỏ đã được dựng thành phim, xây dựng game nhằm giúp chúng ta hiểu hơn về giá trị nhân văn mà cốt truyện mang lại, đồng thời cũng mang đến tiếng cười cho tất cả mọi người.

Trong game vui nhộn khăn đỏ và sói, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh con chó sói già hung ác đã ăn thịt bà và chuẩn bị lao ra ăn thịt cô bé quàng khăn đỏ. Thật là nguy hiểm đúng không nào. Cô bé phải vắt chân lên cổ để chạy trốn sói già, nhưng thật khó có thể chạy nhanh nếu không được sự giúp sức của bạn đó.

game khăn đỏ và sói

Game khăn đỏ và sói được xây dựng trên cốt truyện cổ tích quen thuộc và kết hợp với lối chơi khá giống với trò mairo ăn nấm. Bạn buộc phải giúp cô bé chạy thật nhanh, ăn hết những trái táo, thậm chí có thể ăn những thứ khác như giỏ xách, trái chuối chẳng hạn để chúng biến hóa thành xe moto, tên lửa,… giúp bé quàng khăn đỏ chạy nhanh hơn và trốn thoát khỏi tên sói già đáng sợ.

Tuy nhiên, nếu trong những trò chơi khác, người chơi có thể điều khiển vật di chuyển nhanh hoặc chậm tùy theo ý muốn thì trong trò chơi này, bạn gặp vô vàn khó khăn khi cô bé luôn di chuyển ở tốc độ chóng mặt và khó kiểm soát được tốc độ. Vì lẽ đó, bạn chẳng thể biết phía trước có những chướng ngại vật nào như tảng đá, khúc gỗ để nhảy qua và tránh cả. Điều này khá giống với trò chơi ghét nhau ném đá đúng không nhỉ, nghĩa là chẳng biết kẻ thù nằm ở vị trí nào để mà tránh ấy, vì vậy, phải phụ thuộc vào tài phán đoán, nhanh nhạy của bạn rồi.

chơi game khăn đỏ và sói

Cách chơi game cũng không quá khó, để cô bé liên tục nhảy thì bạn phải liên tục click chuột và cố gắng nhảy cao để ăn được nhiều trái cây hoặc giỏ xách ở phía trên không nhé. Bới nếu không nhảy, bé quàng khăn đỏ rất dễ bị vấp phải tảng đá hoặc khúc gỗ và sẽ bị sói già ngay lập tức chạy tới ăn thịt. Bản chất của lũ sói đúng là nham hiểm và cơ hội nhỉ, vì lẽ vậy, hãy cẩn thận khi chơi game nhé.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm một số game cùng thể loại khác để vui chơi tẹt ga như trò chơi trả thù sếp, mario ăn nấm, ghét nhau ném đá,…  cũng thú vị lắm đó.

Giờ thì thử tài chạy đua với sói già để xem ai giỏi hơn ai nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khăn Đỏ Và Sói

Chưa có nhận xét…