Trò Chơi Pháo đài phòng thủ

Hướng dẫn Trò Chơi Pháo đài phòng thủ

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Pháo đài phòng thủ

10/10 - (3 votes)

Đối với tên tuổi của trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ 2, người chơi hẳn không còn quá xa lạ đối với cách chơi game chiến thuật này. Nay đơn giản và dễ thương hơn, pháo đài phòng thủ cũng là một đối thủ đáng gờm của series game cuộc chiến xuyên thế kỷ. Liệu với những gì mà pháo đài phòng thủ đem lại có đủ để game này đánh bại các bom tấn khác trong cùng thể loại không?

game phòng thủ pháo đài

Không đầu tư về giao diện và hình ảnh nhưng một số game vẫn gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thế giới đơn cử như trò chơi Flappy bird, với lối thiết kế vô cùng tối giản nhưng cách chơi thú vị hấp dẫn, Flappy bird đã tạo thành cơn sốt không nhỏ. Pháo đài phòng thủ cũng vậy, không tập trung vào độ họa khủng, là cuộc chiến chống lại các loài công trùng đang tìm cách đột nhập vào lâu đài, nhiệm vụ của bạn là tạo lập tuyến phòng thủ pháo đài để tiêu diệt bọ chúng như trò chơi chiến tuyến phòng thủ vậy. Mỗi một lượt tấn công sẽ đem lại cho bạn những đồng tiền vàng quý giá rơi ra từ lũ sâu bọ, hãy tận dụng tiền vàng để trang bị các pháo phòng thủ tốt hơn cho các cuộc tấn công sau này vì càng vào sâu, đối thủ sẽ càng mạnh và di chuyển nhanh hơn cũng như sống dai hơn.

chơi game phòng thủ pháo đài

Thần tốc, hấp dẫn và kịch tính, pháo đài phòng thủ tuy mới ra mắt và chưa tạo dựng được tên tuổi như những người anh em của mình, nhưng nhìn chung với lối chơi độc đáo và hay, game hứa hẹn sẽ đem lại một cú hit lớn như trò chơi hoa quả nổi giận.

hình ảnh game phòng thủ pháo đài

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pháo đài phòng thủ

Chưa có nhận xét…