Trò Chơi Ninja chó 2

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja chó 2

7.3/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja chó 2

7.3/10 - (3 votes)

Ngay từ khi trò chơi ninja chó ra đời đã để lại ấn tượng không hề nhỏ đến người chơi bởi lối chơi chiến thuật kết hợp với vui nhộn. Nay không để người hâm mộ chờ đợi quá lâu cho phiên bản nâng cấp mới, ninja chó 2 đã được thay đổi hoàn toàn nhằm đem lại những trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn trong trò chơi chiến thuật hay. Nếu bạn vẫn còn hoài nghi tính hấp dẫn và thú vị mà ninja chó 2 đem lại thì đừng chần chừng gì nữa, hãy nhanh tay chơi thử và đưa ra ý kiến khách quan của mình nhé.

Thoát khỏi cái bóng của các trò chơi chiến thuật đình đám như trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ 3, ninja chó 2 dường như là người anh em song sinh với tựa game nổi tiếng Angry bird nhưng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản và cốt chuyện hấp dẫn không kém. Cuốn sách học thuật của làng Ninja chó bỗng dưng bị mất cắp, sau khi điều tra, trưởng làng biết được kẻ chủ mưu đứng phía sau và cùng biệt đội ninja chó của mình là một cuộc tổng tấn công vào doanh trại mèo đen khét tiếng. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng óc chiến thuật và khả năng bắn súng của mình để giúp làng ninja chó giành lại được bí kíp. Mang nội dung như trò chơi hoa quả nổi giận 2 nhưng tách biệt về lối chơi, ninja chó hi vọng sẽ trở thành một siêu phẩm mới dành cho bạn trong những ngày chuyển mùa này.

Sử dụng hình ảnh đẹp và chau chuốt, ninja chó 2 sử dụng các tông màu lạnh để làm bật lên sự bí hiểm và tinh thần bất khuất của ninja, tương tự như trò chơi ninja chó 2, trò chơi chiến tuyến phòng thủ 2 cũng là một cái tên không thể không nhắc đến trong thể loại này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja chó 2

Chưa có nhận xét…