Trò Chơi Ninja Chó

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja Chó

10/10 - (2 votes)

Dùng lên xuống để chọn góc
Dùng trái phải để chọn lực
Phím A S D để zoom to nhỏ
Click chuột để bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja Chó

10/10 - (2 votes)

Từ xưa, Nhật Bản vẫn nổi tiếng bởi nhiều tổ chức đặc biệt mang tên Ninja, bởi vậy mà nhiều game hành động hay được xây dựng dựa trên hình tượng nhân vật này và đã có những thành công không nhỏ. Để có được sự mới mẻ và độc đáo thì thay vì nhân vật là con người thì nhiều game lại sử dụng những động vật quen thuộc xung quanh chúng ta như trò chơi Ninja Heo, trò chơi Ninja gấu và bây giờ còn có cả Ninja chó nữa.

Game Huyền thoại một Ninja

Trò chơi Ninja chó là một game chiến thuật cực hay mà người chơi không nên bỏ lỡ. Nhiệm vụ của bạn là truy sát những con mèo đã bắt cóc sư phụ của bạn để cứu ông ấy. Bạn không chỉ được thể hiện sự thông minh nhanh trí của mình mà còn được du ngoạn tham quan qua những cảnh quan nổi tiếng nhất của xứ sở hoa anh đào này. Trường cảnh và độ thử thách được thay đổi liên tục và nâng cao dần lên khiến cho nó trở nên hấp dẫn đến khó cưỡng. Bất ngờ và ngạc nhiên hơn nữa khi đồ họa của trò chơi này cực “chất”, chắc chắn sẽ làm bạn “chết ngất” và say sưa đắm chìm trong thế giới chiến của mình ngay thôi. Bạn có thể điều chỉnh từ xa tới gần, từ lớn tới nhỏ theo góc độ mà bạn cho là thích hợp nhất để tung ra những lượt đạn tiêu diệt mục tiêu. Ngay cả lực bắn bạn cũng có thể tự mình điều chỉnh để có thể xử lí đối tượng một cách nhanh gọn nhất.

Chơi Game Huyền thoại một Ninja

Khi chơi game Ninja chó thì quan trọng nhất vẫn là việc ngắm bắn thật chính xác và phải có tính toán cụ thể để làm sao bắn “một phát trúng ba con nhạn”. Vì là game tính điểm nên hạ được nhiều mục tiêu trong một lần bắn thì số điểm ghi được càng cao. Số lần bắn cũng có giới hạn bởi thế bạn không được chủ quan để lãng phí nó đâu nhé. Mỗi loại đạn sẽ có một hiệu năng khác nhau nên hãy tìm hiểu kĩ để biết cách sử dụng nó làm sao cho hiệu quả. Trò chơi này được tạo dựng một cách công phu bằng nhiều cấp độ và thử thách khác nhau, để xem mất thời gian bao lâu để bạn có thể giúp lũ chó giải thoát cho sư phụ của mình nào.

Huyền thoại một Ninja

Game chiến thuật luôn luôn hấp dẫn bởi ở đó người chơi được dịp thể hiện trí tuệ của mình qua những chiến lược và tính toán cực thông minh của mình. Ngoài Ninja chó thì còn rất nhiều tựa game hay như trò chơi Ninja bay hay trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 4 để bạn có thể thõa mãn đam mê và chinh phục những thử thách bằng trí tuệ của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja Chó

Chưa có nhận xét…