Trò Chơi Nhiệm Vụ Ville

Hướng dẫn Trò Chơi Nhiệm Vụ Ville

10/10 - (1 vote)

arrow: di chuyển tới chỗ có mũi tên để qua bài.

Giới thiệu về Trò Chơi Nhiệm Vụ Ville

10/10 - (1 vote)

Nếu ai đã từng chơi qua trò chơi mario ăn nấm hẳn không thể nào quên được hình ảnh chú thợ ống nước dễ thương cùng thiết kế đồ họa lạ mắt, độc đáo đầy màu sắc nối nhau tạo thành khu vườn mario tuyệt đẹp thì trò chơi nhiệm vụ ville cũng kế thừa tất cả những gì mà bạn chết mê chết mệt ở mario ăn nấm.

nhiệm vụ Ville

Sở dĩ, Ville chính là phiên bản mới dựa trên game kinh điển hay đình đám đó, nó tuy không phải là chú thợ sửa ống nước nhưng nó là người anh hùng lùn cũng đang trên đường giải cứu công chúa và vượt qua ngàn thử thách chẳng khác gì trong mario ăn nấm. Chỉ khác là đường đi được “đo ni đóng giầy” trong khung hình, đích đến chính là hình mũi tên, bạn phải giúp người anh hùng của chúng ta đến được với mũi tên đó để qua bài nhé.

Không hề dễ chút nào đâu, vì xung quanh rất nhiều chướng ngại vật, lúc thì là những dòng nước chảy xiết, hầm chông nguy hiểm, thậm chí là vô tình bạn sẽ khiến mình bị rơi vào ngõ cụt và không tìm ra lối thoát,… đó là lí do bạn phải tính toán cẩn thận khi di chuyển nhé.

game nhiệm vụ Ville

Trong gam nhiệm vu ville, bạn cũng phải giúp chàng ville ăn những đồng xu để tích lũy điểm nhé, ngoài ra, đồng xu cũng chính là bẫy dụ bạn đó vì vậy không phải bất cứ chỗ nào cũng di chuyển đến và ăn, cần phải chọn đường đi nhanh, ngắn nhất để về đích.

Với những trò chơi khác bạn có thể cảm thấy tiếc thời gian khi chơi nhưng với nhiệm vụ ville thì hãy chơi thỏa sức, cười tẹt ga vì bạn không hề thấy thời gian trôi đi vô nghĩa đâu, game sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho bạn đó.

Chơi game nhiệm vụ Ville

Ngoài game vui này ra, bạn cũng có thể chơi trò chơi bom IT, trò chơi Lines, trò chơi Mario đào vàng, trò chơi Contra, đây đều là những game kinh điển làm mưa làm gió trong giới văn phòng đó, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhiệm Vụ Ville

Chưa có nhận xét…