Trò Chơi Contra

Hướng dẫn Trò Chơi Contra

6/10 - (2 votes)

A, S, W, D: di chuyển và nằm
J: bắn
K: nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Contra

6/10 - (2 votes)

Trò chơi contra là game kinh điển làm mưa làm gió trong giới 8X cùng các game như trò chơi bom IT, trò chơi Mario ăn nấm, trò chơi Lines, trò chơi Mario đào vàng đúng không. Thời ấy, những đứa trẻ chẳng gì vui sướng hơn khi dành dụm tiền tiêu vặt và trưa nắng chang chang trốn bố mẹ ra ngoài thử tài game contra với nhau, thậm chí còn tranh nhau để giành chơi, vậy mà vui.

contra

Giờ đây, công nghệ game ngày càng phát triển, nhiều trò chơi mới liên tục được update và ra đời, tuy nhiên, contra dường như vẫn là game hot nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều người chơi, như một phần khơi gợi lại những ký ức ấu thơ tươi đẹp trong những chiều nắng như đổ lửa.

Mặc dù, contra đã từng là game quen thuộc nhưng mình vẫn sẽ giới thiệt lại luật chơi trong game mình update hôm nay nhé. Contra trong phiên bản này rất gần với phiên bản cổ điển từ nhân vật tới khung cảnh, chỉ có cách di chuyển khác. Vì trước đây chúng ta sử dụng tay cầm điện tử, còn bây giờ thì sử dụng bàn phím máy tính nhé.

game contra

Ngoài ra, contra có 3 mạng tất cả, mỗi lần trúng đạn thì sẽ mất đi một mạng sống. Nếu ở phiên bản cổ điển thì mỗi lần hết 3 mạng bạn có thể phải chơi lại nhưng với sự sáng tạo vô bờ bến từ các nhà làm game, contra có thể khiến bạn thích thú hơn khi liên tục cập nhật mạng sống cho bạn giúp bạn chơi liên tiếp và qua thành dễ dàng.

Chính điều này đã khiến game dễ chơi và được lòng các game thủ hơn nhé, đặc biệt với những ai lần đầu chơi game thì không gặp phải quá nhiều khó khăn và lo lắng nhé. Và lưu ý, ở mỗi level, quân địch khá mạnh, chúng có thể ẩn núp ở bụi cây và bắn tỉa nên bạn hết sức cẩn thận đó. Chưa kể, trong quá trình chơi nhớ thường xuyên nâng cấp đạn cũng như mạng sống nhé.

chơi game contra

Giờ thì hãy cùng chơi và trải nghiệm thể loại game kinh điển này nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Contra

Chưa có nhận xét…