Trò Chơi Lines

Hướng dẫn Trò Chơi Lines

Rate this post

Dùng chuột để thực hiện

Giới thiệu về Trò Chơi Lines

Rate this post

Một ván cờ muốn dành chiến thắng thì cần phải bình tĩnh, kiên nhẫn và suy tính kĩ càng để có những chiến lược hay để vừa bảo vệ được tính mạng vừa tiêu diệt được kẻ thù. Tính chất của ván cờ là vậy và với trò chơi Lines cũng thế, hấp dẫn và cuốn hút trong từng màn chơi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn không ít những cảm xúc và nhiều điều thú vị khác.

game lines

Lines đã là một trò chơi kinh điển hay mà ít ai không biết tới. Những quả bi tròn đa sắc với cách chơi tưởng chừng như đơn giản này đã từng làm điên đảo và chi phối cảm xúc của nhiều người. Game Lines hay trò chơi Lines 98 đều là những game mang nét đặc trưng không thể nhầm lẫn. Nhiệm vụ của bạn là xếp ít nhất 5 qua bi đồng màu theo hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng chéo để ăn điểm. Xếp được càng nhiều bi thì số điểm rinh được càng cao. Khi đó chúng sẽ được xóa bỏ khỏi không gian, nếu không còn ô trống nào thì bạn sẽ phải kết thúc màn chơi.

chơi game lines

Điều mà khiến cho Lines vẫn không thể bị khai tử khỏi làng game muôn màu muôn vẻ đầy sức hấp dẫn này chính là bởi cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải tư duy logic và nhìn nhận cục diện một cách tổng quát. Khì bạn di chuyển một viên bi rời khỏi vị trí thì sẽ có thêm vài viên bi khác xuất hiện, vị trí và màu sắc của những viên bi này sẽ được gợi ý trước cho bạn để bạn có thể suy tính và “dàn trận”. Trò chơi này không cần phải nhanh tay nhưng chắc chắn phải lẹ mắt và có một khối óc hoạt động cực kì tốt và siêu nhanh nhẹn thì hi vọng mới giật được điểm cao. Quả là một thách thức không hề dễ.

hình ảnh game lines

Cùng với Lines thì những cái tên kinh điển như trò chơi Mario ăn nấm, trò chơi bom IT hay trò chơi Pacxon cũng đều là những game cực hot cho bạn thỏa sức trải nghiệm những điều mới mẻ và hấp dẫn. Là nơi cho bạn vui chơi giải trí và cũng là nơi cho bạn thể hiện đẳng cấp, trí thông minh, nhanh nhạy tài ba của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lines

Chưa có nhận xét…