Trò Chơi Mario Đào Vàng

Hướng dẫn Trò Chơi Mario Đào Vàng

Rate this post

Click chuột vào bên trái, phải của bánh xe để di chuyển xe
Sử dụng chuột để gắp vàng

Giới thiệu về Trò Chơi Mario Đào Vàng

Rate this post

Chúng ta hẳn không còn quá xa lạ với game kinh điển hay đào vàng đúng không, hôm nay, mình sẽ giới thiệu thêm tới bạn phiên bản đào vàng mới đầy thú vị và kịch tính không kém gì phiên bản cổ điển, đó là trò chơi mario đào vàng.

Mario Đào Vàng 2

Ở phiên bản này, hình ảnh được thiết kế lớn, sinh động và hấp dẫn hơn nhiều. Những viên vàng lóng lánh màu sắc chứ không hề đơn điệu nhé, chưa kể nhiều chi tiết nhỏ khác được lòng ghép trong game khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều, đó có thể là cửa hàng mua đồ, côn trùng, động vật trong quá trình đào vàng.

Đầu tiên sẽ nói về cửa hàng, cửa hàng của mario vô cùng sinh động và nhiều loại trang thiết bị tân tiến như súng trường, dây thép, đánh bóng kim cương, bom,… và dĩ nhiên, số tiền để mua được không hề ít nhé, bạn phải tận dụng tối đa thời gian để ăn vàng mới có thể đủ tiền mua đồ được.

game Mario Đào Vàng 2

Còn về thiết kế và luật chơi cực kỳ hay và lạ. Bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của xe chứa vàng tới nơi thuận tiện nhất cho việc đào vàng. Chỉ cần click chuột về phía bánh xe là bạn có thể di chuyển bên trái, phải tùy ý, sau đó thì tiếp tục sử dụng chuột để gắp vàng nhé.

Trong mỗi thành, số lượng kim cương xuất hiện khá ít tuy nhiên chúng lại có giá trị vì vậy hãy cố gắng ăn kim cương khi có thể nhé, ngoài ra, bạn cũng có thể ăn túi “bí mật” để được tặng nam châm hút vàng gần về phía mình hơn, rất tiện cho việc thu nạp vàng.

chơi game Mario Đào Vàng 2

Với thiết kế đồ họa lạ mắt, luật chơi hay, nhiều điều bất ngờ thú vị, game mario đào vàng thực sự mang lại những giây phút thư giãn thoải mái và ý nghĩa nhất, bạn sẽ vô cùng hối tiếc nếu bỏ qua game này đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Mario ăn nấm, trò chơi bom IT, trò chơi Lines, trò chơi Tiểu Quái Sonic, những game vui nhộn kinh điển này cũng sẽ mang thêm tiếng cười cho bạn đó. Chơi game để giải tỏa stress và tăng năng lượng cho ngày mới nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mario Đào Vàng

Chưa có nhận xét…